vị trí của bạn Home situs dewabet

Phan Văn Đức bịn rịn bên con gái trước ngày lên tuyển, vợ an ủi: “Mẹ con ra ngay với bố mà”

Kể từ khi V.League 2020 kết thúc, Phan Văn Đức gần như dành trọn thời gian bên gia đình, chăm sóc vợ

Kể từ khi V.League 2020 kết thúc, Phan Văn Đức gần như dành trọn thời gian bên gia đình, chăm sóc vợ Nhật Linh và bé Dâu Tây. Sau một quãng thời gian được ở gần con hằng ngày, việc phải lên Hà Nội tập trung cùng ĐTQG hẳn cũng sẽ khiến Phan Văn Đức có nhiều cảm xúc quyến luyến.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhật Linh đã chia sẻ hình ảnh Phan Văn Đức nhìn con gái với biểu cảm “nũng nịu” đáng yêu, còn bé Dâu Tây nắm chặt ngón tay bố. Nàng WAGs chia sẻ: ” Ta nói sinh con gái xong biết tay nhau liền. Mai bố đi rồi nên hôm nay về nhà bố nựng em thấy thương ghê, nhìn cứ bịn rịn kiểu gì rồi dành bồng, đi ăn cũng dành bồng con, hôn con tới tấp. Bố cứ yên tâm tập luyện, mẹ con ra ngay với bố đây mà”.

Đây cũng là lần đầu Phan Văn Đức trở lại đội tuyển sau khi bé Dâu Tây chào đời. Con gái chắc chắn sẽ là động lực rất lớn để Văn Đức cố gắng hơn trong tập luyện, nhằm khẳng định lại chỗ đứng ở ĐTQG sau hơn 1 năm vắng bóng vì chấn thương.

Các cầu thủ ĐTQG bắt đầu tập luyện vào chiều mai (6/12). Đây là đợt tập trung với mục đích kiểm tra phong độ, đồng thời tạo cơ hội thể hiện cho các nhân tố mới, qua đó giúp HLV Park Hang-seo có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/646/phan-van-duc-bin-rin-ben-con-gai-truoc-ngay-len-tuyen-vo-an-ui-me-con-ra-ngay-voi-bo-ma/