vị trí của bạn Home betslot303

Đức Huy đệm đàn Hoa Hải Đường cực chất nhưng “vocal” Văn Toàn lại phá hỏng bầu không khí

Đức Huy đệm đàn hit Hoa Hải Đường.Tối 4/2, Đức Huy đã tới nhà Văn Toàn để thăm người bạn đồng hương

Đức Huy đệm đàn hit Hoa Hải Đường.

Tối 4/2, Đức Huy đã tới nhà Văn Toàn để thăm người bạn đồng hương quê Hải Dương. Với tình hình dịch Covid-19 khá phức tạp, Văn Toàn khó có thể về thăm nhà dịp Tết Nguyên đán này. Anh còn chia sẻ hình ảnh làm lễ ông Công ông Táo tại nhà riêng ở Hà Nội.

Trong đoạn video do Văn Toàn chia sẻ, Đức Huy ngồi chơi piano rất thành thạo, bản hit được anh lực chọn “thể hiện” là Hoa Hải Đường của ca sĩ Jack. Các fan hẳn sẽ bất ngờ khi thấy Đức Huy chơi đàn hay đến vậy. Về phần “vocal” của Văn Toàn, anh nhận được khá nhiều lời troll từ các fan khi phá hỏng bầu không khí khá lãng mạn mà Đức Huy đã tạo nên.

Văn Toàn – Đức Huy hội ngộ tại Hà Nội.Nguồn: Livestream của chủ shop Văn Toàn.

Đức Huy và Văn Toàn vốn là những người bạn thân thiết, gắn bó với nhau từ thời khoác áo U19 Việt Nam, sau này, họ cũng đều là đồng đội khi U23 cũng như ĐTQG gặt hái được những thành công lớn.

Với nhiều cầu thủ, Tết Nguyên đán 2021 sẽ mang đến nhiều cảm xúc lẫn lộn khi họ không thể về với gia đình vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Các giải đấu tại Việt Nam cũng phải tạm hoãn, nghỉ Tết sớm hơn dự kiến.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/650/duc-huy-dem-dan-hoa-hai-duong-cuc-chat-nhung-vocal-van-toan-lai-pha-hong-bau-khong-khi/