vị trí của bạn Home agenbolaliga

Dinh thự 7 tầng siêu sang trọng không có phòng gym lớn, Ronaldo liền nghĩ ra “kế hay” giúp gia đình khỏe mạnh trong mùa Covid-19

Nhà Cristiano Ronaldo bây giờ không chỉ còn mỗi anh và bạn gái Georgina Rodriguez tập gym. Trong lúc

Nhà Cristiano Ronaldo bây giờ không chỉ còn mỗi anh và bạn gái Georgina Rodriguez tập gym. Trong lúc gia đình tập kết cùng nhau để tránh dịch, siêu sao 35 tuổi đã thuyết phục thành công các thành viên còn lại tham gia.

Phòng gym trong căn biệt thự 7 tầng hơi nhỏ, chỉ dùng để phục vụ được một đến 2 người. Nhưng không sao, Ronaldo đã có cách giải quyết. Anh biến garage ô tô rộng mênh mông của mình trở thành nơi rèn luyện tạm thời, vừa rộng rãi thoáng mát, vừa an toàn mùa Covid-19.

Ronaldo và các chị gái luyện tập trong phòng gym tự chế.

Cả 2 người chị gái,Katia Aveiro và Elma dos Santos Aveiro đều hưởng ứng lời kêu gọi của Ronaldo. Chỉ có mình mẹ Ronaldo, bà Maria Dolores hiện sức khỏe không tốt nên không tập luyện.

Mọi người nên học theo siêu sao người Bồ Đào Nha, hãy thực hiện những bài tập trong lúc ở nhà phòng tranh dịch Covid-19 để cơ thể trở nên dẻo dai, khỏe mạnh. Trong lúc cả thế giới đang phải hạn chế ra đường, việc ở nhà quá nhiều cũng gây ra những tác hại cho sức khỏe. Cơ thể không vận động nhiều, máu không lưu thông sẽ khiến bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi.

Vì thế luyện tập như nhà Ronaldo là cách tốt nhất vào lúc này. Nếu không thể ra được phòng gym, hãy biến một khuôn viên nhỏ trong nhà trở thành nơi rèn luyện. Khi dịch Covid-19 bị ngăn chặn và cuộc sống trở lại như bình thường, bạn sẽ tràn đầy sinh lực, không bị uể oải để tiếp tục lao động.

Dinh thự 7 tầng siêu sang trọng không có phòng gym lớn, Ronaldo liền nghĩ ra kế hay giúp gia đình khỏe mạnh trong mùa Covid-19 - Ảnh 2.

Hãy làm theo Ronaldo, rèn luyện sức khỏe tại nhà là cách tốt nhất để phòng dịch Covid-19.

Dinh thự 7 tầng siêu sang trọng không có phòng gym lớn, Ronaldo liền nghĩ ra kế hay giúp gia đình khỏe mạnh trong mùa Covid-19 - Ảnh 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/664/dinh-thu-7-tang-sieu-sang-trong-khong-co-phong-gym-lon-ronaldo-lien-nghi-ra-ke-hay-giup-gia-dinh-khoe-manh-trong-mua-covid-19/