vị trí của bạn Home agenbolaliga

Dùng súng cướp “sới bạc” và bị truy nã, bộ đôi sao thể thao cuối cùng cũng phải ra đầu thú

Cảnh sát Florida đã tiến hành bắt giữ hai ngôi sao Deandre Baker (New York Giants) và Quinton Dunbar

Cảnh sát Florida đã tiến hành bắt giữ hai ngôi sao Deandre Baker (New York Giants) và Quinton Dunbar (Seatle Seahawks). Cả hai bị cáo buộc đã lên kế hoạch cướp tài sản tại một bữa tiệc diễn ra hồi giữa tuần, nơi nhiều vị khách đang chơi bài và các trò điện tử.

Sau một cuộc cãi vã nổ ra, Baker được cho đã rút súng uy hiếp, trong khi Dunbar và một người đàn ông đeo mặt nạ đỏ bắt đầu tiến hành thu gom những tài sản giá trị. Thậm chí theo ghi nhận của cảnh sát, Baker đã yêu cầu gã thanh niên đeo mặt nạ đỏ bắn một nhân chứng không chịu nghe lời nhưng người này từ chối.

Cả ba nhanh chóng tẩu thoát trên 3 chiếc xe hạng sang, Mercedes Benz, Lamborghini và BMW. Tổng tài sản mất đi gồm hơn 12.000 USD tiền mặt và các loại trang sức, đồng hồ trị giá gần 100.000 USD.

Theo lời khai của một nhân chứng, vụ cướp dường như được lên kế hoạch từ trước khi cả 3 đã sắp xếp sẵn phương tiện tẩu thoát. Lệnh bắt giữ nhanh chóng được nhà chức trách thông qua.

Sau vài ngày lẩn trốn, cuối cùng cả hai ngôi sao đang thi đấu tại NFL cũng đến đồn cảnh sát đầu thú. Đích thân luật sư của Baker và Dunbar mới đây đã xác nhận thông tin trên.

Baker, 22 tuổi, sẽ phải đối mặt với 8 tội danh liên quan đến cướp có vũ trang và tấn công nghiêm trọng bằng súng. Trong khi Dunbar, 27 tuổi, bị cáo buộc 4 tội danh cướp có vũ trang.

NFL đã biết về vụ việc nhưng chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào. Trong khi cả hai CLB chủ quản, New York Giants và Seatle Seahawks đều “đã nhận thức được tình hình” và cam kết sẽ hợp tác tích cực với các điều tra viên để vụ việc sớm được đưa ra ánh sáng.

Trả lời phỏng vấn trên Miami Herald, luật sư Michael Grieco của Dunbar tuyên bố thân chủ của ông vô tội. Thậm chí theo vị luật sư này, đã có ít nhất 5 nạn nhân có mặt ở hiện trường khẳng định ngôi sao của Seahawks không liên quan đến vụ cướp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/667/dung-sung-cuop-soi-bac-va-bi-truy-na-bo-doi-sao-the-thao-cuoi-cung-cung-phai-ra-dau-thu/