vị trí của bạn Home betslot303

Nhật Linh lên tận nơi đóng quân của SLNA để “kiểm tra” Văn Đức: Anh chồng nhiệt tình khoe hết cả tủ đồ cho vợ xem

Tiền vệ Phan Văn Đức hiện đang tập trung cùng CLB Sông Lam Nghệ An để chuẩn bị cho mùa giải 2020. An

Tiền vệ Phan Văn Đức hiện đang tập trung cùng CLB Sông Lam Nghệ An để chuẩn bị cho mùa giải 2020. Anh không thể thường xuyên về nhà và ở bên cạnh vợ trong thời gian này, khi các trận đấu đã cận kề. Dù vậy, đôi vợ chồng trẻ vẫn biết cách thể hiện sự quan tâm dành cho nhau.

Ngày 14/02 vừa qua, Văn Đức tranh thủ về nhà để tặng quà cho vợ, mới đây, dù đang có bầu nhưng Nhật Linh vẫn tìm đến tận nơi đóng quân của đội bóng xứ Nghệ để thăm chồng. Cô chia sẻ trên trang cá nhân một cách hài hước: “Vô đội chơi có chút mà ông lôi cả tủ đồ ra khoe. Khoe quà của fan rồi cả lợn đất. Cười bò với ông”.

Nhật Linh lên tận nơi đóng quân của SLNA để kiểm tra Văn Đức: Anh chồng nhiệt tình khoe hết cả tủ đồ cho vợ xem - Ảnh 1.

Gần đây, trên trang cá nhân, bà xã của Văn Đức cũng chia sẻ một vài điều khi phải sống xa chồng:”Cảnh chồng chở vợ về xong chồng về đội, vợ về nhà. Gần giống với lấy chồng bộ đội luôn rồi”. Việc đi nghỉ tuần trăng mật của họ cũng phải hoãn lại để anh chàng có thể tập trung vào công việc.

Hơn ai hết, Nhật Linh hiểu rằng Văn Đức đang khát khao quay trở lại sân cỏ nhiều như thế nào. Anh đã phải ngồi ngoài từ tháng 5/2019 do chấn thương đứt dây chằng. Sự nghiệp mới thăng hoa chưa bao lâu của chàng trai Nghệ An đã bị chững lại. Hy vọng rằng, với hậu phương là người vợ Nhật Linh, Văn Đức sẽ mau chóng lấy lại phong độ đỉnh cao và cùng SLNA có được thành tích tốt trong năm 2020.

Nhật Linh lên tận nơi đóng quân của SLNA để kiểm tra Văn Đức: Anh chồng nhiệt tình khoe hết cả tủ đồ cho vợ xem - Ảnh 2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/669/nhat-linh-len-tan-noi-dong-quan-cua-slna-de-kiem-tra-van-duc-anh-chong-nhiet-tinh-khoe-het-ca-tu-do-cho-vo-xem/