vị trí của bạn Home situs dewabet

Sốc: Mẹ Ronaldo phải nhập viện khẩn cấp sau cơn đột quỵ

Theo nguồn tin từ đảo Madeira, bà Dolores Aveiro, mẹ Cristiano Ronaldo bị đột quỵ lúc 5h00 sáng ngày

Theo nguồn tin từ đảo Madeira, bà Dolores Aveiro, mẹ Cristiano Ronaldo bị đột quỵ lúc 5h00 sáng ngày 3/3. Ngay lập tức người nhà đưa bà đến bệnh viện Nelio Mendonca.

Hiện bà Dolores đã qua cơn nguy kịch nhưng chưa được xuất viện. Bác sĩ dự kiến sẽ tiến hành chụp chiếu, theo dõi trong vài giờ tới để xác định nguyên nhân của cơn đột quỵ, đảm bảo chắc chắn sức khỏe của bà sẽ trở lại bình thường. Nhiều khả năng đây là cơn đột quỵ gây ra bởi tình trạng thiếu máu cục bộ lên não, hoặc một cục máu đông khiến tắc mạch.

Sốc: Mẹ Ronaldo phải nhập viện khẩn cấp sau cơn đột quỵ - Ảnh 1.

Bà Dolores và con trai Ronaldo.

Sau khi hay tin, Cristiano Ronaldo lập tức rời Tây Ban Nha để trở về quê nhà thăm mẹ. Nhiều khả năng anh sẽ xin phép Juventus vắng mặt trong trận đấu gặp AC Milan sắp tới.

Dolores Aveiro từng có tiền sử đấu tranh với căn bệnh ung thư vú nhiều năm trời, bắt đầu từ 2007. Lúc đó Ronaldo mới bắt đầu chinh phục những đỉnh cao mới cùng CLB Manchester United. Năm 2009, Ronaldo dùng 100.000 bảng Anh để xây dựng một bệnh viện ở đảo Madeira, giúp mẹ và người dân điều trị ung thư.

Bà từng mô tả nó là “cuộc chiến để giành lại mạng sống” và cũng tiết lộ luôn mình vừa gặp phải vấn đề sức khỏe mới trong một lần sang Ý mừng sinh nhật con trai.

Bà Dolores Aveiro mới 2 ngày trước vẫn còn khỏe mạnh, thoải mái chụp ảnh ở Machico, một thành phố nhỏ trên đảo Madeira.

Năm nay 65 tuổi, bà Dolores được coi là một trong những người có công lớn giúp Ronaldo được như ngày hôm nay. Bà thường xuyên xuất hiện trên sân theo dõi con trai thi đấu, luôn góp mặt trong những bức ảnh ăn mừng danh hiệu mới của CR7.

Trong lúc Ronaldo dính nghi án hiếp dâm, bà Dolores nói đùng một câu: “Tôi tin tưởng hoàn toàn con trai mình”. Niềm tin của bà một lần nữa được đền đáp xứng đáng khi vụ việc chính thức đi vào dĩ vãng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/671/soc-me-ronaldo-phai-nhap-vien-khan-cap-sau-con-dot-quy/