vị trí của bạn Home home bet

Tiền đạo Huỳnh Như thi đấu ở Bồ Đào Nha

Huỳnh Như nhiều năm liền là chân sút số một của tuyển Việt Nam Ngọc Dương Hôm nay, c

Tiền đạo Huỳnh Như thi đấu ở Bồ Đào Nha - ảnh 1

Huỳnh Như nhiều năm liền là chân sút số một của tuyển Việt Nam

Ngọc Dương

Hôm nay, chân sút số 1 của CLB TP.HCM và đội tuyển bóng đá nữ TP.HCM là Huỳnh Như sẽ bay sang Bồ Đào Nha để hoàn tất thủ tục kiểm tra sức khoẻ để ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp 2 năm cho CLB Lank.

Huỳnh Như đã được CLB này mời từ năm 2020, tuy nhiên do vướng dịch Covid-19 nên cô chưa thể hoàn thành ước mơ thi đấu nước ngoài của mình.

Trở ngại duy nhất của Huỳnh Như trước khi ký hợp đồng chỉ là cuộc kiểm tra y tế bắt buộc. Nếu mọi việc suôn sẻ, Huỳnh Như sẽ là cầu thủ nữ đầu tiên của Việt Nam thi đấu ở châu Âu.

Huỳnh Như năm nay 31 tuổi, sinh ra tại Trà Vinh, cô là chân sút số một của bóng đá nữ Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.

Trước giờ lên đường, Huỳnh Như chia sẻ: “Như đang rất hạnh phúc vì đội bóng của mình giành chức vô địch Cúp quốc gia. Trước trận đấu, toàn đội đã động viên Như rất nhiều. Bản thân Như cũng hứa với toàn đội sẽ thi đấu thật tốt như món quà để chia tay tất cả mọi người, trước khi sang Bồ Đào Nha.

\n

Như mọi người cũng biết, hiện nay lực lượng của CLB TP.HCM 1 đang gặp rất nhiều khó khăn. Đồng đội của Như là Chương Thị Kiều cũng chuẩn bị phẫu thuật điều trị chấn thương. Chính vì vậy, Như muốn trước khi mình sang Bồ Đào Nha, giúp toàn đội vượt khó khăn, mong toàn đội có thêm động lực nhiều hơn để tiếp tục thi đấu tốt ở những chặng đường sắp tới.

Như là cầu thủ nữ đầu tiên ra nước ngoài thi đấu nên chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên, mục tiêu của Như là phải cố gắng nhiều hơn để thế giới biết đến bóng đá nữ Việt Nam. Như có một ước mơ Việt Nam sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn, có thêm nhiều đội bóng nữ tham gia các giải bóng đá trong nước.

Môi trường nào cũng có khó khăn, bản thân Như khi bắt đầu chơi bóng ở Việt Nam cũng vậy. Tuy nhiên, Như đã xác định và đang rất sẵn sàng, rất hào hứng cũng như quyết tâm vượt qua khó khăn.

Để dành được tình cảm của người hâm mộ là điều đáng quý và trân trọng. Như mọi người cũng biết, một số cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn. Mọi người cũng khuyên Như rút kinh nghiệm từ các cầu thủ nam để thành công hơn. Bản thân Như mong muốn hình ảnh của Như cũng như bóng đá nữ Việt Nam sẽ ngày càng vươn xa, sau này Việt Nam sẽ có thêm nhiều cầu thủ nữ được xuất ngoại thi đấu và ngày càng phát triển hơn”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/672/tien-dao-huynh-nhu-thi-dau-o-bo-dao-nha/