vị trí của bạn Home agenbolaliga

U.23 Việt Nam quyết tâm tái lập lịch sử

Cách đây 3 năm trên đất Philippines, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã kích thích tinh thần đồng nghi

U.23 Việt Nam quyết tâm tái lập lịch sử - ảnh 1

Cách đây 3 năm trên đất Philippines, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã kích thích tinh thần đồng nghiệp U.23 nam khi đánh bại nữ Thái Lan với tỷ số 1-0 trong trận chung kết SEA Games.

U.23 Việt Nam quyết tâm tái lập lịch sử - ảnh 2

Tuyển nữ Việt Nam đã chiến thắng Thái Lan

Ngọc Dương

Lần này cũng vậy, tuyển nữ Việt Nam của HLV Mai Đức Chung cũng chiến thắng Thái Lan 1-0 để động viên tinh thần U.23 trước trận chung kết bóng đá nam chiều tối nay trên sân Mỹ Đình.

Cách chơi quả cảm, giàu cảm xúc mà tuyển nữ Việt Nam đem lại chắc chắn sẽ là liều thuốc tinh thần rất quý giúp thầy trò HLV Park Hang-seo thêm tự tin để chiến thắng Thái Lan.

Báo chí Thái Lan những ngày qua luôn đăng lại lịch sử đối đầu Việt Nam – Thái Lan để lên giây cót tinh thần cho đội quân của HLV Mano Polking.

\n

Nhưng bây giờ gió đã xoay chiều, U.23 Việt Nam, bóng đá Việt Nam đã có tiến bộ vượt bậc trong thời gian qua nên Thái Lan không còn là đối thủ không thể vượt qua.

U.23 Việt Nam quyết tâm tái lập lịch sử - ảnh 3

U.23 Việt Nam sẽ bảo vệ được chiếc HCV vào tối nay?

Độc Lập

Đá trên sân Mỹ Đình, thầy trò HLV Park Hang-seo được sự cổ vũ tuyệt vời của hơn 40.000 khán giả nên sẽ chơi hưng phấn hơn để bảo vệ thành công HCV.

Mất Lê Văn Xuân là điều đáng tiếc, nhưng đã có Tuấn Tài thay thế nên hành lang cánh của đội chủ nhà vẫn được đảm bảo.

Tuy lực lượng các cầu thủ U.23 Việt Nam đợt này không sánh bằng lứa Công Phượng, Tuấn Anh, nhưng bù lại trong tay HLV Park Hang-seo có 3 quân bài chất lượng là Hoàng Đức, Hùng Dũng, Tiến Linh. Bộ 3 ách chủ bài này sẽ là chìa khóa mở toang khung thành Thái Lan để giải quyết trận đấu trong 90 phút, như đội tuyển nữ vừa làm được.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/691/u-23-viet-nam-quyet-tam-tai-lap-lich-su/