vị trí của bạn Home agenbolaliga

Hoàng Anh Gia Lai tuyển chọn được 5 tài năng bóng đá trẻ tại Cần Thơ

Chiều 12.6, chương trình tìm kiếm tài năng bóng đá do Hoàng Anh Gia Lai tổ chức tại Cần Thơ đã kết t

Chiều 12.6, chương trình tìm kiếm tài năng bóng đá do Hoàng Anh Gia Lai tổ chức tại Cần Thơ đã kết thúc.

Bất chấp trời mưa to, những thí sinh lọt vào vòng chung kết vẫn hào hứng, thể hiện hết khả năng.

Kết quả, ban tuyển sinh của Hoàng Anh Gia Lai – đứng đầu của huấn luyện viên Huỳnh Văn Ảnh đã chọn được 5 thí sinh xứng đáng nhất đi tiếp gồm: Lee Minh Triết, Võ Thuận Dững, Huỳnh Sơn Thảo, Trương Hải Đăng và Trần Anh Sơn.

Cả 5 thí sinh này đều sinh năm 2006. Họ sẽ cùng những thí sinh xuất sắc khác được tuyển chọn ở Tiền Giang, Gia Lai và Bình Thuận sẽ tham dự vòng chung kết tại TPHCM vào ngày 26.6.

Tại vòng chung kết, các thí sinh được chọn từ các địa phương sẽ được chia thành các đội đấu kháng và được các huấn luyện viên của Hoàng Anh Gia Lai sàng lọc.

Chung cuộc, 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được đội bóng phố Núi đưa về tham gia khóa huấn luyện viên đào tạo chính quy tương ứng với lứa tuổi.

Khóa huấn luyện tại Hoàng Anh Gia Lai sẽ kéo dài trong 4 tháng. Tại đây, các thí sinh xuất sắc từ chương trình sẽ được sinh hoạt, tập luyện theo tiêu chuẩn của đội bóng, mọi chi phí do Hoàng Anh Gia Lai đài thọ. Ngoài ra, trong 4 tháng này, các thí sinh xuất sắc sẽ nhận được học bổng trị giá 20 triệu đồng/người.

“Chương trình tuyển sinh tài năng bóng đá trẻ tại Cần Thơ ghi nhận số lượng thí sinh tham dự rất lớn.

Dù trong chiều 12.6, trời mưa rất to nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng mà những thí sinh xuất sắc đã trình diễn.

So với các địa phương khác, các thí sinh tại Cần Thơ đã thể hiện hết sức mình. Tôi hy vọng những thí sinh vào vòng chung kết tại TPHCM sẽ đạt những kết quả tốt nhất”, ông Huỳnh Văn Ảnh cho biết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/713/hoang-anh-gia-lai-tuyen-chon-duoc-5-tai-nang-bong-da-tre-tai-can-tho/