vị trí của bạn Home situs dewabet

Giữa đại dịch Covid-19, Ronaldo truyền đi thông điệp ý nghĩa nhận về hàng triệu lượt thả tim: Vì cả thế giới, các bạn hãy ở nhà

Lúc này, cả thế giới vẫn đang phải gồng mình để chống lại cơn ác mộng mang tên “Covid-

Lúc này, cả thế giới vẫn đang phải gồng mình để chống lại cơn ác mộng mang tên “Covid-19”. Lúc này, việc tự cách ly ở nhà, hạn chế ra đường một cách tối đa là điều cần làm để bảo vệ sức khỏe, không chỉ của bản thân và toàn xã hội.

Mới đây, Ronaldo, nhân vật có ảnh hưởng nhất nhì trên MXH, đã thêm một lần lên tiếng, gửi gắm lới nhắn nhủ đầy ý nghĩa tới các fan hâm mộ toàn thế giới. CR7 viết và lần lượt đăng tải trên trang Facebook, Instagram và Twitter.

“Nếu bạn từng ước có thể làm một điều gì đó cho hàng triệu người trên thế giới, giờ là cơ hội của bạn. Hãy ở nhà, hãy làm điều đó vì cả thế giới”.

Giữa đại dịch Covid-19, Ronaldo truyền đi thông điệp ý nghĩa nhận về hàng triệu lượt thả tim: Vì cả thế giới, các bạn hãy ở nhà - Ảnh 1.

Thông điệp của Ronaldo nhanh chóng gây bão Instagram.

Thông điệp ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa của Ronaldo nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ tính riêng trên Instagram, CR7 đã thu về hơn 3,6 triệu lượt thả tim sau 2 giờ đăng tải. Còn ở mặt trận Twitter, hơn 6.400 người cũng chia sẻ lại thông điệp trên.

Trước đó, vào hôm 13/3, Ronaldo cũng đã một lần truyền đi thông điệp trên trang cá nhân.

“Thế giới đang trải qua giai đoạn thực sự khó khăn, đòi hỏi mỗi người trong chúng ta cần đề cao cảnh giác. Tôi nói với bạn hôm nay không phải trên tư cách một cầu thủ, mà trong vai trò một người con, người cha và một người đang quan tâm đến sự phát triển của dịch bệnh và ảnh hưởng của nó đến toàn thế giới”, Cristiano Ronaldo bày tỏ suy nghĩ trên Twitter.

Giữa đại dịch Covid-19, Ronaldo truyền đi thông điệp ý nghĩa nhận về hàng triệu lượt thả tim: Vì cả thế giới, các bạn hãy ở nhà - Ảnh 2.

Ronaldo vẫn đang tự cách ly tại quê nhà Bồ Đào Nha.

“Điều quan trọng nhất là chúng ta cần tuân theo chỉ dẫn từ WHO (Tổ chức Y tế thế giới) cũng như chính phủ, để tự bảo vệ bản thân trong tình cảnh hiện tại. Bảo vệ cuộc sống con người phải được đặt trên bất kỳ lợi ích nào khác”, CR7 nhắn nhủ.

Về phía Ronaldo, sau khi đồng đội Daniele Rugani bị phát hiện nhiễm Covid-19 vào hôm 12/3, ngôi sao người Bồ đã tự cách ly tại quê nhà Madeira và không ra khỏi nhà từ đó cho tới nay.

Cựu chủ tịch Real Madrid qua đời sau khi nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/737/giua-dai-dich-covid-19-ronaldo-truyen-di-thong-diep-y-nghia-nhan-ve-hang-trieu-luot-tha-tim-vi-ca-the-gioi-cac-ban-hay-o-nha/