vị trí của bạn Home betslot303

Đến Nhật Bản đúng lúc dịch Covid-19 bùng phát, thủ môn số 1 tuyển Thái bị hoãn kiểm tra y tế và cũng chẳng tìm được nhà ở

Theo Siamsport, đáng nhẽ Kawin Thamsatchanan sẽ có cuộc kiểm tra y tế để hoàn tất các thủ tục gia nh

Theo Siamsport, đáng nhẽ Kawin Thamsatchanan sẽ có cuộc kiểm tra y tế để hoàn tất các thủ tục gia nhập đội bóng của J.League, tuy nhiên, do dịch bệnh Covid-19 bùng phát ở Hokkaido, nơi đóng quân của Consadole Sapporo, nên buổi kiểm tra này đã bị tạm hoãn. Có lẽ vì thế mà những hình ảnh về Kawin vẫn chưa được cập nhật trên các fanpage của đội bóng.

Hiện tại, toàn bộ các thành viên của đội bóng đều đang có mặt tại Kumamoto để tập luyện. Họ đến đây để chuẩn bị cho 3 chuyến làm khách liên tiếp trước mắt với các đối thủ Sanfrecce Hiroshima, Kawasaki Frontale và Yokohama FC. Chanathip và các đồng đội sẽ không thể trở lại đại bản doanh để phòng dịch Covid-19 lây lan.

 - Ảnh 1.

Kawin Thamsatchanan đang tập luyện cùng Consadole Sapporo nhưng chưa thể ra mắt.

Ngoài ra, Kawin Thamsatchanan cũng chưa tìm được nơi ở thích hợp tại Hokkaido trong thời gian này. Đây quả là khởi đầu không mấy suôn sẻ với thủ thành số 1 Thái Lan tại Nhật Bản. Các giải bóng đá chuyên nghiệp buộc phải tạm hoãn thế nhưng Consadole Sapporo vẫn sẽ có 2 trận đấu tập, đây là cơ hội để Kawin chứng tỏ năng lực của mình. Dự kiến, toàn đội sẽ trở lại Hokkaido vào ngày 11/03 tới.

Tính đến thời điểm này, đã xác định 180 trường hợp nhiễm bệnh tại Nhật Bản và hơn 700 trường hợp trên du thuyền Diamond Princess. Tại Hokkaido mới đây cũng phải cách ly 39 người nghi nhiễm. Vì thế, việc tiếp tục ở lại Kumamoto có thể coi là quyết định đúng đắn của ban lãnh đạo Consadole Sapporo.

 - Ảnh 2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/742/den-nhat-ban-dung-luc-dich-covid-19-bung-phat-thu-mon-so-1-tuyen-thai-bi-hoan-kiem-tra-y-te-va-cung-chang-tim-duoc-nha-o/