vị trí của bạn Home situs dewabet

Quỳnh Anh diện trang phục người H’Mông cực xinh, dọa Duy Mạnh: “Lên Sapa ở luôn đây”

Ngày 29/07, Quỳnh Anh đã đăng tải bức ảnh diện trang phục truyền thống của dân tộcH’Mông lên trang I

Ngày 29/07, Quỳnh Anh đã đăng tải bức ảnh diện trang phục truyền thống của dân tộcH’Mông lên trang Instagram cá nhân. Đây là bức ảnh kỷ niệm chuyến đi lên Sapa của cô nàng cùng gia đình. Vẻ đẹp ngọt ngào và dịu dàng của Quỳnh Anh khiến nhiều fan không thể không thả tim cho cô nàng.

Bên dưới phần bình luận, bạn trai Duy Mạnh cũng bày tỏ sự thích thú khi thấy Quỳnh Anh diện bộ trang phục đặc biệt này và viết: “Trông hợp đấy, được”. Lập tức, Quỳnh Anh đã đáp lại bằng câu nói khá phũ: “Bye bye, lên Sapa ở đây”. Màn đối đáp của bộ đôi này hẳn sẽ khiến các fan bật cười vì quá đáng yêu.

Từ trước đến nay, Quỳnh Anh được biết đến là một nàng WAGs được lòng fan tuyệt đối. Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, cô nàng cựu sinh viên nghành Luật còn có tính cách khá “lầy lội”. Có một khoảng thời gian, Quỳnh Anh rất chăm tương tác trong fandom của đội tuyển và U23 Việt Nam, trò chuyện cùng fan và thậm chí thỉnh thoảng còn tiết lộ một số tật xấu của Duy Mạnh.

Được Duy Mạnh khen hợp với trang phục người H’Mông, Quỳnh Anh đáp lại bằng câu nói phũ phàng: Lên Sapa ở luôn đây - Ảnh 1.

Chuyện tình của trung vệ Đỗ Duy Mạnh và cô tiểu thư Nguyễn Quỳnh Anh luôn nhận được sự quan tâm của các fan. Nhiều người còn mong muốn cặp đôi nhanh chóng tổ chức lễ cưới và nhanh nhanh về chung một nhà.

Trong những ngày này, khi Quỳnh Anh đang tận hưởng mùa hè với những chuyến du lịch thì Duy Mạnh lại bận rộn với lịch thi đấu dày đặc tại V.League và AFC Cup cùng CLB Hà Nội.Đội bóng thủ đô vừa bị TP. Hồ Chí Minh cầm hoà 2-2 trên sân Thống Nhất trong trận cầu nảy lửa vòng 18 V.League 2019. Hiện tại, Duy Mạnh và các đồng đội cũng đang gấp rút chuẩn bị cho trận chung kết khu vực Đông Nam Á AFC Cup 2019 gặp CLB Bình Dương vào ngày 31/7.

Được Duy Mạnh khen hợp với trang phục người H’Mông, Quỳnh Anh đáp lại bằng câu nói phũ phàng: Lên Sapa ở luôn đây - Ảnh 3.

Một số hình ảnh Quỳnh Anh du lịch tại Sapa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/747/quynh-anh-dien-trang-phuc-nguoi-hmong-cuc-xinh-doa-duy-manh-len-sapa-o-luon-day/