vị trí của bạn Home judi bola 188

Tình cũ hợp lực, tuyên bố đưa “kẻ bệnh hoạn Ronaldo” ra ánh sáng công lý

Sau thời gian im ắng, vụ lùm xùm về nghi án hiếp dâm của Ronaldo có thể sẽ bị khơi ra một lần nữa. M

Tình cũ hợp lực, tuyên bố đưa kẻ bệnh hoạn Ronaldo ra ánh sáng công lý - Ảnh 1.

Sau thời gian im ắng, vụ lùm xùm về nghi án hiếp dâm của Ronaldo có thể sẽ bị khơi ra một lần nữa. Mới đây, Jasmine Lennard, người tình cũ của Ronaldo khoảng 10 năm trước đã lên tiếng về những sự thật mà người ngoài chưa biết về tiền đạo Juventus.

Tình cũ hợp lực, tuyên bố đưa kẻ bệnh hoạn Ronaldo ra ánh sáng công lý - Ảnh 2.

Theo Jasmine Lennard, 33 tuổi, đang hành nghề người mẫu kiêm MC chương trình thực tế, Ronaldo là một con quỷ “bệnh hoạn” và “rối loạn nhân cách”. Bà mẹ 1 con từng tiết lộ cô từng bị CR7 dọa “giết, cắt xác thành nhiều mảnh rồi vứt trôi sông” nếu dám hẹn hò với người khác trong thời gian cả hai còn cặp kè.

Tình cũ hợp lực, tuyên bố đưa kẻ bệnh hoạn Ronaldo ra ánh sáng công lý - Ảnh 3.

Một lần khác, Jasmine Lennard lại lên tiếng cáo buộc Ronaldo dọa tung clip sex của cô nếu không chiều theo ý. Cô cũng cho biết mình đang giữ tin nhắn mua chuộc từ Ronaldo. Cụ thể, CR7 không muốn Lennard tiếp tục lên báo bôi xấu mình và đề nghị cô im lặng bằng 1 khoản tiền chưa xác định. “Tôi đã chửi rủa hắn ta”, Lennard chia sẻ. “Tôi bảo vấn đề không phải tiền. Tôi cũng từ chối trở thành người phụ nữ của hắn ta. Không nhiều người trên thế giới dám làm như vậy”.

Tình cũ hợp lực, tuyên bố đưa kẻ bệnh hoạn Ronaldo ra ánh sáng công lý - Ảnh 4.

Người mẫu 33 tuổi mới đây đã lên tiếng ủng hộ Kathryn Mayorga theo đến cùng vụ kiện Ronaldo tội hiếp dâm. Cô cho biết mình còn giữ nhiều tin nhắn có thể là bằng chứng giúp Kathryn chống lại CR7 tại tòa. Ngoài ra, MC truyền hình thực tế này cũng tiết lộ về cuộc hội thoại kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ giữa cô và luật sư của Kathryn Mayorga.

Tình cũ hợp lực, tuyên bố đưa kẻ bệnh hoạn Ronaldo ra ánh sáng công lý - Ảnh 5.

“Không ai thèm tin những điều tôi chia sẻ nếu không có bằng chứng. Nhưng tôi là một cô gái thông minh và tôi có rất nhiều chứng cứ về nó. Trò chơi giờ mới bắt đầu”.

Tình cũ hợp lực, tuyên bố đưa kẻ bệnh hoạn Ronaldo ra ánh sáng công lý - Ảnh 6.

Từ khi dính vào lùm xùm hiếp dâm, Ronaldo luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ gia đình. Tuy nhiên, Jasmine Lennard khẳng định tất cả đã nhìn nhầm về con người thật của Ronaldo, kể cả vợ con của anh.

Tình cũ hợp lực, tuyên bố đưa kẻ bệnh hoạn Ronaldo ra ánh sáng công lý - Ảnh 7.

Dù vậy, những lời nói của Jasmine Lennard thực sự khó khiến người ta tin tưởng. Dù đã chia tay 10 năm, thỉnh thoảng cô lại lôi chuyện của người cũ ra kể trên báo. Đôi khi, người ta cảm giác Lennard đang muốn “đu fame” của CR7 thì đúng hơn.

Tình cũ hợp lực, tuyên bố đưa kẻ bệnh hoạn Ronaldo ra ánh sáng công lý - Ảnh 8.

Kathryn Mayorga, cô gái mà Jasmine Lennard tự nhận sẽ giúp sức để vạch mặt Ronaldo, là người đã tố cáo CR7 hiếp dâm vào năm 2009. Ban đầu, cựu cầu thủ Real bị cho là bịt miệng cô gái người Mỹ bằng khoản tiền 375.000 USD. Im lặng gần 10 năm, Kathryn Mayorga bất ngờ tố cáo CR7 và gây ra cơn chấn động trong thế giới bóng đá. Tuy nhiên, sau một thời gian liên tục xuất hiện trên mặt báo, Mayorga và luật sư của cô đã “lặn mất tăm”.

Tình cũ hợp lực, tuyên bố đưa kẻ bệnh hoạn Ronaldo ra ánh sáng công lý - Ảnh 9.

Tình cũ hợp lực, liệu rắc rối nào sẽ đến với CR7 trong năm 2019?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/750/tinh-cu-hop-luc-tuyen-bo-dua-ke-benh-hoan-ronaldo-ra-anh-sang-cong-ly/