vị trí của bạn Home bet777

Luyện tập đến biến dạng cả khuỷu tay, bà mẹ một con lập kỷ lục thế giới khiến cánh mày râu tập thể hình cũng phải khóc thét

Tại sự kiện First International Plank Training diễn ra ở Chicago hôm 23/5, Dana Glowacka hứa hẹn sớm

Luyện tập đến biến dạng cả khuỷu tay, bà mẹ một con lập kỷ lục thế giới khiến cánh mày râu tập thể hình cũng phải khóc thét - Ảnh 1.

Tại sự kiện First International Plank Training diễn ra ở Chicago hôm 23/5, Dana Glowacka hứa hẹn sớm được ghi tên mình vào cuốn sách kỷ lục Guinness khi trở thành người phụ nữ thực hiện động tác plank trong quãng thời gian lâu nhất, 4 giờ 20 phút. Đây thực sự là con số kinh hoàng với ngay cả những cánh mày râu tập thể hình chuyên nghiệp.

Luyện tập đến biến dạng cả khuỷu tay, bà mẹ một con lập kỷ lục thế giới khiến cánh mày râu tập thể hình cũng phải khóc thét - Ảnh 2.

Bà mẹ một con phá sâu kỷ lục cũ thuộc về Maria Kalimera lập được năm 2015 với thời gian 3 giờ 30 phút.

Luyện tập đến biến dạng cả khuỷu tay, bà mẹ một con lập kỷ lục thế giới khiến cánh mày râu tập thể hình cũng phải khóc thét - Ảnh 3.

Lúc mới tập, Glowacka chỉ có thể duy trì động tác tưởng dễ mà rất khó này trong khoảng 4 phút. Thông thường, những người mới tập sẽ chỉ chịu đựng được khoảng 30 giây đến 1 phút.

Luyện tập đến biến dạng cả khuỷu tay, bà mẹ một con lập kỷ lục thế giới khiến cánh mày râu tập thể hình cũng phải khóc thét - Ảnh 4.

Dù có nền căn bản nhiều năm luyện tập yoga, Dana vẫn phải trải qua vô vàn khó khăn để vươn tới mục tiêu đề ra.

Luyện tập đến biến dạng cả khuỷu tay, bà mẹ một con lập kỷ lục thế giới khiến cánh mày râu tập thể hình cũng phải khóc thét - Ảnh 5.

Người phụ nữ mang quốc tịch Canada khoe đôi khuỷu tay biến dạng, bị chai và chấn thương do khổ luyện.

Luyện tập đến biến dạng cả khuỷu tay, bà mẹ một con lập kỷ lục thế giới khiến cánh mày râu tập thể hình cũng phải khóc thét - Ảnh 6.

Cơ thể săn chắc của Dana khiến nhiều phái mạnh cũng phải trầm trồ.

Luyện tập đến biến dạng cả khuỷu tay, bà mẹ một con lập kỷ lục thế giới khiến cánh mày râu tập thể hình cũng phải khóc thét - Ảnh 7.

Dana thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tập luyện lên mạng xã hội và nhận được không ít lời ngợi khen.

Luyện tập đến biến dạng cả khuỷu tay, bà mẹ một con lập kỷ lục thế giới khiến cánh mày râu tập thể hình cũng phải khóc thét - Ảnh 8.

Những động tác yoga khó là niềm đam mê bất tận với cô.

Luyện tập đến biến dạng cả khuỷu tay, bà mẹ một con lập kỷ lục thế giới khiến cánh mày râu tập thể hình cũng phải khóc thét - Ảnh 9.

Năm 2016, Glowacka từng giành vị trí á quân tại World Cup Plank Challenge diễn ra ở Bắc Kinh với thời gian 2 giờ 5 phút. Với rất nhiều người, đó đã được xem như thành tích tuyệt vời nhưng Dana chưa muốn dừng lại.

Luyện tập đến biến dạng cả khuỷu tay, bà mẹ một con lập kỷ lục thế giới khiến cánh mày râu tập thể hình cũng phải khóc thét - Ảnh 10.

Khát khao chinh phục đỉnh cao thế giới giúp cô có thêm động lực luyện tập mọi lúc, mọi nơi.

Luyện tập đến biến dạng cả khuỷu tay, bà mẹ một con lập kỷ lục thế giới khiến cánh mày râu tập thể hình cũng phải khóc thét - Ảnh 11.

“Tôi muốn con trai tôi cảm thấy tự hào và gửi thông điệp đến tất cả rằng tất cả mọi việc đều có thể thực hiện miễn bạn có đủ quyết tâm, khao khát và chăm chỉ”, Dana chia sẻ.

Plank hay Chống đẩy bằng khuỷu tay là một bài tập sức mạnh liên quan đến việc duy trì một vị trí tương tự như hít đất trong thời gian tối đa có thể. Tư thế plank là bài tập đặc biệt tốt cho cơ bụng, dễ dàng đốt cháy calo, giúp cơ thể giảm đau lưng và giữ dáng hiệu quả.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/752/luyen-tap-den-bien-dang-ca-khuyu-tay-ba-me-mot-con-lap-ky-luc-the-gioi-khien-canh-may-rau-tap-the-hinh-cung-phai-khoc-thet/