vị trí của bạn Home bet777

Sao Bayern đăng đàn xin lỗi vì hóa trang thành kẻ đánh bom liều chết trong đêm Halloween

Các cầu thủ Bayern Munich không dành thời gian cho gia đình trong đêm Halloween hôm qua. Trái lại, h

Các cầu thủ Bayern Munich không dành thời gian cho gia đình trong đêm Halloween hôm qua. Trái lại, họ tụ tập cùng nhau, diện lên những bộ trang phục ghê rợn và “quẩy” hết mình trong một quán bar ở thành phố thủ đô nước Đức. Đáng tiếc là bữa tiệc của họ đã trở nên kém vui sau khi Rafinha bị cộng đồng mạng chỉ trích vì hóa thân thành nhân vật nhạy cảm.

Trong khi các đồng đội “biến hình” thành ma sói, bá tước dracula hay kẻ giết người hàng loạtJigsaw, Rafinha lại tự cải trang thành một người Ả Rập mang theo chiếc hộp có chữ “Vorsicht” – tiếng Đức nghĩa là “nguy hiểm”. Thông qua bộ trang phục, ngôi sao người Brazil ám chỉ rằng anh là một tên đánh bom liều chết.

Sao Bayern đăng đàn xin lỗi vì hóa trang thành kẻ đánh bom liều chết trong đêm Halloween - Ảnh 1.

Màn hóa trang siêu “dị” của Rafinha trong đêm Halloween.

Sau khi Twitter chính thức của Bayern Munich đăng tải bức ảnh toàn bộ cầu thủ chụp tại quán bar, nhiều CĐV đã chỉ trích Rafinha vì bộ trang phục người Ả Rập. Họ cho rằng hậu vệ này đã đem vấn đề của nhiều đất nước tại châu Âu ra làm trò đùa khiếm nhã và có ý phân biệt chủng tộc.

Vì làn sóng phản đối quá dữ dội, Rafinha ngày hôm nay đã phải đăng đàn xin lỗi CĐV. “Halloween là buổi lễ rùng rợn với những bộ trang phục được phóng đại để phù hợp với bầu không khí. Tôi không có ý định khiến ai cảm thấy tức giận với ý tưởng hóa trang của mình cả”, Rafinha chia sẻ.

“Tôi xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng. Bộ trang phục đó không phản ánh đúng con người của tôi. Đối với mọi sắc tộc, tôn giáo trên toàn thế giới, tôi luôn dành một sự tôn trọng nhất định”.

Vào lễ Halloween năm ngoái, Antoine Griezmann cũng hứng chịu “gạch đá” từ cộng đồng mạng vì dùng mực đen hóa trang thành ngôi sao bóng rổHarlem Globetrotter. Tiền đạo người Pháp cũng phải xin lỗi vì hành động của mình dù không có ý phân biệt chủng tộc.

Sao Bayern đăng đàn xin lỗi vì hóa trang thành kẻ đánh bom liều chết trong đêm Halloween - Ảnh 2.

Griezmann từng bị chỉ trích vì bộ trang phục này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/755/sao-bayern-dang-dan-xin-loi-vi-hoa-trang-thanh-ke-danh-bom-lieu-chet-trong-dem-halloween/