vị trí của bạn Home judi bola 188

HLV Phan Thanh Hùng: “Văn Toàn, Văn Đức, Tiến Linh đá như cầu thủ nước ngoài”

Phan Văn Đức ghi cả hai bàn thắng cho SLNA trong trận đấu ở vòng 9 V.League 2021. Màn trình diễn của

Phan Văn Đức ghi cả hai bàn thắng cho SLNA trong trận đấu ở vòng 9 V.League 2021. Màn trình diễn của anh nhận được đánh giá cao từ HLV Phan Thanh Hùng của CLB Bình Dương.

“Đức lúc nào cũng xuất sắc. Quá xuất sắc đi. Đức “dị” mà”, cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam nói.

HLV Phan Thanh Hùng nói thêm: “Văn Đức, Văn Toàn, Tiến Linh mỗi người một cái hay. Họ đá như cầu thủ nước ngoài, đóng vai cầu thủ nước ngoài ở các đội.

Vòng này, Văn Toàn, Văn Đức ghi bàn. Tiến Linh không ghi bàn thôi nhưng phẩm chất không dễ để tìm thấy ở người khác”.

Sự toả sáng của các tiền đạo nội đang là điểm nhấn ở V.League 2021. Sau vòng 9, Văn Toàn đã có 6 bàn, Tiến Linh và Văn Đức có 5 bàn, còn Công Phượng cũng có cho riêng mình 4 bàn thắng.

HLV Ngô Quang Trường của SLNA đánh giá: “Vòng trước, Tiến Linh lập hat-trick. Văn Toàn, Công Phượng của HAGL và Văn Đức không chơi vị trí mũi nhọn nhưng vẫn ghi bàn chứng tỏ năng lực của các nội binh phát triển lên nhiều”.

Nói về diễn biến trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng tiếc vì Tiến Linh bỏ lỡ cơ hội gỡ hoà 1-1 trên chấm 11m. Ông cũng bất ngờ vì không biết Bình Dương 5 năm rồi chưa thắng SLNA trên sân Vinh.

HLV Phan Thanh Hùng nói: “Bình Dương không may mắn. Chúng tôi có cơ hội chuyển từ thua sang hoà. Nếu gỡ hoà thì có cơ hội thắng vì tôi dự tính sẽ đẩy đội hình lên tấn công cuối trận khiến SLNA gặp khó khăn.

Cái được của đội là thái độ thi đấu và tinh thần. Chúng tôi đang bước vào giai đoạn trẻ hoá. Thời gian tôi nắm đội mới 4 tháng, cần thêm khoảng thời gian nữa để cùng họ thay đổi lối đá. Cái may là đội hợp tác với tôi và cùng nhau vượt qua khó khăn”.

HLV Ngô Quang Trường thì cảm thấy nhẹ nhõm: “Đây không phải bước ngoặt mà là chặn được đà thua, tạo thêm niềm tin cho cầu thủ.

V.League rất khắc nghiệt. Mọi kết quả đều do HLV trưởng chịu. Trước trận, tôi gặp nhiều sức ép, nhiều điều không tiện nói ở đây”.

Trên bảng xếp hạng V.League 2021, SLNA vươn lên đứng thứ 10 với 10 điểm. Bình Dương đứng thứ 6 với 13 điểm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/762/hlv-phan-thanh-hung-van-toan-van-duc-tien-linh-da-nhu-cau-thu-nuoc-ngoai/