vị trí của bạn Home bet777

Mẹ Huỳnh Anh cùng mẹ Quang Hải ăn mừng bàn thắng: Phụ huynh hai nhà đã thân thiết thế này rồi thì ngày vui chắc chẳng còn xa.

Mẹ Huỳnh Anh ăn mừng bàn thắng cùng mẹ Quang HảiTối 10/10, Quang Hải và các cầu thủ Hà Nội FC giành

Mẹ Huỳnh Anh ăn mừng bàn thắng cùng mẹ Quang Hải

Tối 10/10, Quang Hải và các cầu thủ Hà Nội FC giành chiến thắng giòn giã trước CLB TP.HCM trên sân nhà Hàng Đẫy. Cầu thủ quê Đông Anh đã toả sáng khi đem về 1 quả penalty và tự mình ghi thêm 1 bàn thắng giúp Hà Nội FC đánh bại TP.HCM FC với tỉ số 2-0. Màn trình diễn ấn tượng của Hải “con” còn ý nghĩa hơn khi trên khán đài có sự dõi theo và cổ vũ của mẹ ruột Quang Hải cùng mẹ của cô bạn gái Huỳnh Anh.

Đây là lần đầu tiên xuất hiện hình ảnh mẹ Huỳnh Anh đến sân Hàng Đẫy xem trực tiếp trận đấu của Quang Hải. Bà diện chiếc áo màu hồng nổi bật, gương mặt còn khá trẻ. Mẹ Huỳnh Anh ngồi ngay cạnh mẹ Quang Hải. Hai người mẹ dường như đã thân quen với nhau, họ cùng thả tim, chụp ảnh vui vẻ.

Huỳnh Anh chụp ảnh tự sướng cùng mẹ ruột và mẹ Quang Hải (Ảnh: Facebook Trang Vũ)

Trong khoảnh khắc Quang Hải ghi bàn, mẹ Huỳnh Anh tỏ ra vô cùng thích thú, tán thưởng. Bà nhảy lên phấn khích, cười tươi và cùng ăn mừng với mẹ Quang Hải. Khung cảnh phụ huynh hai nhà thân thiết thế này khiến fan đồn đoán ngày kết thông gia phải chăng không còn xa nữa đâu.

Cách đây không lâu, Quang Hải cũng đã vào Nha Trang thăm Huỳnh Anh và có bữa ăn thân mật cùng người nhà của bạn gái. Đến lần này, mẹ Huỳnh Anh đã ra Hà Nội và thể hiện sự ủng hộ với chàng trai mà con gái mình yêu thương. Huỳnh Anh từ trước đến nay đều rất được lòng gia đình Quang Hải. Người lớn hai nhà đã gặp nhau thế này chứng tỏ mối quan hệ tình cảm của cặp đôi là nghiêm túc và rất có tương lai đấy chứ.

 - Ảnh 3.

Ảnh của mẹ ruột Huỳnh Anh ít xuất hiện công khai trên trang cá nhân của con gái

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/772/me-huynh-anh-cung-me-quang-hai-an-mung-ban-thang-phu-huynh-hai-nha-da-than-thiet-the-nay-roi-thi-ngay-vui-chac-chang-con-xa/