vị trí của bạn Home situs dewabet

Đức Chinh hớn hở và gợi đòn sau khi gieo sầu cho Xuân Trường, Văn Toàn đúng ngày đặc biệt

Bàn thắng của Đức Chinh diễn ra trên chấm 11m vào phút 51. Trước đó, chính anh kiếm về quả phạt đền

Bàn thắng của Đức Chinh diễn ra trên chấm 11m vào phút 51. Trước đó, chính anh kiếm về quả phạt đền cho đội nhà.

Không chỉ Đức Chinh ghi dấu ấn, ở trận này, Văn Toàn cũng có bàn thắng đầu tiên trong mùa giải, Xuân Trường thì trở lại sân cỏ sau 8 tháng 24 ngày vì chấn thương đứt dây chằng đầu gối. Thế nhưng, bàn thắng của Đức Chinh, Văn Long và Tanda Bapianga đã gieo sầu cho các cầu thủ HAGL.

 - Ảnh 1.

Đức Chinh đi uống cafe với nhóm cầu thủ HAGL sau trận đấu. Ảnh: FBNV.

Sau trận đấu, Đức Chinh cùng Thanh Thịnh gặp gỡ Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh của HAGL tại một quán cafe ở Đà Nẵng. Anh chàng vẫn hớn hở chụp ảnh selfie đăng trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Dù có chuyện gì xảy ra anh em mình vẫn là anh em tốt nhé”.

Ở vòng tiếp theo, HAGL sẽ hành quân ra miền bắc, gặp CLB Hải Phòng. Trong khi đó, Đà Nẵng làm khách trước CLB TPHCM tại SVĐ Thống Nhất ở vòng 7 V.League 2020.

Tính đến thời điểm hiện tại, HAGL đang đứng thứ 8 trên BXH. Đà Nẵng xếp thứ 10 với 1 điểm ít hơn. Cuộc cạnh tranh vào top 8 để chắc suất trụ hạng vẫn đang diễn ra quyết liệt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/774/duc-chinh-hon-ho-va-goi-don-sau-khi-gieo-sau-cho-xuan-truong-van-toan-dung-ngay-dac-biet/