vị trí của bạn Home judi bola 188

Bố Nhâm Mạnh Dũng: Ông nội đã phù hộ cho cháu được may mắn!

Ông Ngoan cho hay, 14h chiều qua (22.5) vợ chồng ông cùng cậu con trai đầu và một người cháu họ xuất

Ông Ngoan cho hay, 14h chiều qua (22.5) vợ chồng ông cùng cậu con trai đầu và một người cháu họ xuất phát từ Thái Bình lên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để cổ vũ cậu con trai út Nhâm Mạnh Dũng và U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết với U23 Thái Lan.

Do trời mưa, đường tắc kéo dài nên mãi đến 18h gia đình cầu thủ khoác áo số 17 mới vào được sân Mỹ Đình. Tuy vậy, do các vé mời không liền nhau nên vợ chồng ông phải ngồi cách xa với con cháu và không chụp được tấm hình nào lúc cả nhà ngồi trên khán đài cổ vũ Nhâm Mạnh Dũng và các đồng đội thi đấu.

“Trước lúc đi Hà Nội, không hiểu linh cảm thế nào tôi có cảm giác mặt mũi nóng phừng phừng lên, thế là tôi ra mộ bố tôi để thắp hương cho cụ. Tôi cũng có khấn xin cụ rằng hôm nay U23 Việt Nam các cháu đá trận chung kết với U23 Thái Lan và cháu Dũng nhà mình có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của đội chủ nhà. Xin ông phù hộ độ trì cho các cháu chân cứng đá mềm dành chiến thắng để vô địch SEA Games 31, xin cho cháu Dũng ghi được 1 bàn thắng. Sau khi viếng mộ cụ thì tôi về và đi lên Hà Nội. Vậy mà cụ thiêng quá, xin 1 bàn được đúng 1 bàn”, ông Ngoan kể.

Vẫn chưa hết vui mừng, phấn khởi trước thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam và Nhâm Mạnh Dũng, ông Nhâm Mạnh Hùng – bác trưởng họ của cầu thủ – cho hay: “Hôm qua lúc đầu trong đội hình xuất phát thì Dũng không đá ngay từ đầu mà Tùng là người được ông Park xếp đá chính từ đầu nên chúng tôi cũng hơi lo lắng, hồi hộp. Nhưng sau chúng tôi nghĩ rằng đó là chiến thuật của huấn luyện viên, chắc chắn sang hiệp 2 cháu sẽ được vào sân để khai thác triệt để lợi thế chiều cao, sức khỏe. Và rồi sau đó kết quả thế nào mọi người đã thấy, thật sự là quá tuyệt vời, quá xúc động!”.

Nhâm Mạnh Dũng sinh năm 2000, khi đang học kỳ 1 lớp 5 tại Trường Tiểu học Đông Hoàng thì cầu thủ này được các thầy tại Trường Năng khiếu Thể dục thể thao Thái Bình phát hiện, gọi lên tập luyện, thi đấu tại đội bóng đá nhi đồng Thái Bình từ lứa U11 đến U13. 

Đây cũng đồng thời là cái nôi khởi đầu cho hàng loạt các cầu thủ nổi tiếng từng khoác áo đội tuyển quốc gia như Văn Biển, Nhật Nam, Danh Ngọc, Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Hậu, Bùi Hoàng Việt Anh…

Cuối năm 2013, Mạnh Dũng cùng Thanh Bình và 4 cầu thủ khác được chuyển lên ăn tập tại câu lạc bộ Viettel theo hợp đồng chuyển giao, liên kết đào tạo giữa Trung tâm đào tạo vận động viên bóng đá Viettel với Trường Năng khiếu Thể dục thể thao Thái Bình.

“Dũng là cầu thủ rất thông minh, học giỏi Toán và đã đi thi học sinh giỏi cấp thành phố đoạt giải 3. Dù thời điểm đó cứ nửa buổi học văn hóa lại nửa buổi tập luyện bóng đá. Mà thường khi cầu thủ có tố chất thông minh, học giỏi thì khi đá bóng cũng sẽ thông minh, khác với những cầu thủ khác. Ngay từ lúc đó chúng tôi đã đánh giá cao Nhâm Mạnh Dũng vì cậu ấy rất ngoan, tập luyện cần cù, chịu khó. Đến năm lớp 7 thì em chuyển lên Hà Nội vẫn tiếp tục vừa học văn hóa, vừa ăn tập bóng đá tại trung tâm của Viettel”, ông Đặng Thế Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thể dục thể thao (Sở VHTTDL Thái Bình) – thầy giáo cũ tại Trường Năng khiếu Thể dục thể thao Thái Bình và cũng là người phát  hiện ra tài năng thiên bẩm của Nhâm Mạnh Dũng, cho biết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/794/bo-nham-manh-dung-ong-noi-da-phu-ho-cho-chau-duoc-may-man/