vị trí của bạn Home

10 lời khuyên dành cho cầu thủ Việt mùa dịch Covid-19: Chú ý số 1 quan trọng nhưng không phải ai cũng lưu tâm

Trong đó, gạch đầu dòng đầu tiên trong 10 lời khuyên cho các cầu thủ rất đáng quan tâm với nội dung

Trong đó, gạch đầu dòng đầu tiên trong 10 lời khuyên cho các cầu thủ rất đáng quan tâm với nội dung “không uống chung chai nước trong khi tập luyện hoặc thi đấu”. Điều này tuy đơn giản nhưng dễ quên và có thể dẫn đến khả năng lây nhiễm cao.

Mới đây, tại một nhà thờ ở Hàn Quốc, việc xịt dung dịch nước muối vào họng các tín đồ đã khiến 46 người nhiễm virus corona chủng mới. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc một thành viên của nhà thờ đã để vòi xịt tiếp xúc nhiều lần với miệng của các tín đồ mà không thay thế, dẫn đến lây lan.

 - Ảnh 1.

Cầu thủ được khuyên nên dùng bình nước cá nhân. Ở các trận đấu bình thường trước dịch, các chai nước được dùng chung nhiều. Ảnh: Hiếu Lương.

FIFPRO được thành lập vào năm 1965 tại Paris, Pháp. Mục đích của hội là đại diện cho quyền lợi của các cầu thủ chuyên nghiệp tại các liên đoàn thành viên. Hiện tại, hội có 42 thành viên. Việt Nam đang ứng cử để được gia nhập dù chưa có Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp riêng tại quốc gia.

Dưới đây là 10 lời khuyên chi tiết của FIFPRO dành cho các cầu thủ và 9 lời khuyên dành cho các CLB thời dịch Covid-19.

 - Ảnh 2.

Đồ họa: Đỗ Linh

 - Ảnh 3.

Đeo khẩu trang không nằm trong danh mục khuyến cáo của FIFPRO. Ảnh: CLB TPHCM.

 - Ảnh 4.

Đồ họa: Đỗ Linh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/796/10-loi-khuyen-danh-cho-cau-thu-viet-mua-dich-covid-19-chu-y-so-1-quan-trong-nhung-khong-phai-ai-cung-luu-tam/