vị trí của bạn Home betslot303

Không phải bầu Đức, bầu Hiển, đây mới là đội bóng V.League khát khao “giải cứu” Đặng Văn Lâm nhất

Tương lai của Đặng Văn Lâm vừa được CLB Muangthong United lên tiếng đảm bảo. Thủ môn số 1 tuyển Việt

Tương lai của Đặng Văn Lâm vừa được CLB Muangthong United lên tiếng đảm bảo. Thủ môn số 1 tuyển Việt Nam vẫn sẽ ở lại Thái Lan và chờ ngày Thai League khởi động trở lại. Bản thân Lâm “tây” cũng đang hạnh phúc tại Muangthong, chưa muốn trở lại V.League.

Nhưng bóng đá không thể nói trước được điều gì. Nhất là khi một đội bóng đại gia V.League vẫn coi Đặng Văn Lâm là mục tiêu chuyển nhượng quan trọng trong tương lai gần. Không phải HAGL của bầu Đức hay Hà Nội FC của bầu Hiển, đội bóng đó chính là CLB TP.HCM.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, từ đầu mùa giải 2020 và nhất là khi chứng kiến hiệu ứng từ thủ môn Bùi Tiến Dũng, CLB TP.HCM đã để mắt và liên tục bám sát tình hình của thủ môn Đặng Văn Lâm tại Muangthong United (Thái League).

Quả bom tấn đã có sẵn kịch bản này nằm trong kế hoạch xây dựng đội hình “Dải ngân hà” của đội bóng Á quân V.League 2019. Mục tiêu tập hợp càng nhiều những ngôi sao bóng đá Việt Nam càng tốt.

Không phải bầu Đức, bầu Hiển, đây mới là đội bóng V.League khát khao giải cứu Đặng Văn Lâm nhất - Ảnh 1.

CLB TP.HCM luôn muốn sở hữu những ngôi sao sáng nhất trong đội hình. Ảnh: TK

Nhưng sau khi tìm hiểu rõ, điều vướng mắc khiến lãnh đạo CLB TP.HCM chưa nhấn nút kích hoạt bom tấn chiêu mộ Đặng Văn Lâm, chủ yếu nằm ở thời hạn 3 năm (2019-2021) ràng buộc giữa thủ môn số 1 tuyển Việt Nam với Muangthong United. Giá trị của bản hợp đồng này được cho là vào khoảng 500.000 USD, chưa kể số tiền lót tay mà đội bóng Thành phố phải chuẩn bị.

Dựa trên những phản ứng mới nhất từ Muangthong và thủ môn Đặng Văn Lâm, kế hoạch của CLB TP.HCM chắc chắn không thể thực hiện trong năm 2020. Nhưng như đã nói, với mục tiêu xây dựng đội hình “Dải ngân hà”, CLB TP.HCM vẫn dõi theo sát sao thủ môn số 1 đội tuyển Việt Nam.

Cơ sở để CLB TP.HCM thêm tự tin nếu có thực hiện thương vụ chiêu mộ Đặng Văn Lâm, đến từ mối quan hệ tốt với đơn vị tài trợ chính cho đội Muangthong United. Trong giới kinh doanh từng rộ lên tin tức đơn vị tài trợ này cũng đã “muốn trở thành nhà tài trợ chính cho một CLB V.League ở phía Nam”, bên cạnh đội Bà Rịa Vũng Tàu ở giải hạng Nhất.

Không phải bầu Đức, bầu Hiển, đây mới là đội bóng V.League khát khao giải cứu Đặng Văn Lâm nhất - Ảnh 2.

Thủ môn Đặng Văn Lâm và Công Phượng có mối quan hệ tốt từ khi lên tuyển Việt Nam dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng. Ảnh: MTU, TK

Khía cạnh quan hệ đồng đội lẫn thầy trò, trong đội hình đội Á quân V.League 2019 còn có người bạn thân của Đặng Văn Lâm, là tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Hai cầu thủ này thân nhau từ nhiều lần được xếp chung phòng ở đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng – nay đang là chủ tịch CLB TP.HCM.

Thời điểm năm 2015, thủ môn Đặng Văn Lâm trở về V.League, thi đấu nổi bật trong màu áo Hải Phòng thì cũng chính ông Hữu Thắng đã tạo điều kiện cho Văn Lâm có cơ hội trui rèn trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Sau đó Lâm “Tây” chứng tỏ được khả năng và giành được suất thủ môn số 3 tham dự AFF Cup 2016.

Điều kiện cần và đủ đều đã có, mọi thứ giờ đây chỉ còn chờ vào thời gian thích hợp, để CLB TP.HCM đưa ra được phương án tốt nhất trong thương vụ chiêu mộ thủ môn Đặng Văn Lâm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/797/khong-phai-bau-duc-bau-hien-day-moi-la-doi-bong-v-league-khat-khao-giai-cuu-dang-van-lam-nhat/