vị trí của bạn Home judi bola 188

Nhiều CLB phản đối kế hoạch thi đấu chưa từng có tiền lệ của V.League 2020: “Giải đấu bùng dịch thì kêu ai?”

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức (HAGL): “Giải đấu bùng dịch, kêu ai?”Đó là câu hỏi ngược của ông bầu Đoàn N

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức (HAGL): “Giải đấu bùng dịch, kêu ai?”

Đó là câu hỏi ngược của ông bầu Đoàn Nguyên Đức về vấn đề này. Ông bày tỏ ý kiến phản đối: “Chúng tôi đang tập trung các cầu thủ ở Trung tâm Hàm Rồng (Gia Lai), không ai được ra ngoài khi chưa được đồng ý của lãnh đạo. Chúng tôi cũng đang chung tay cùng xã hội chống dịch bệnh.

VPF muốn đá nhưng lỡ bùng phát dịch bệnh thì kêu ai và ai chịu trách nhiệm? Kể cả khi đồng ý ra miền Bắc đá tập trung, chính quyền các địa phương chắc gì đã cho đá. Phòng chống dịch bệnh giờ là chuyện cấp quốc gia, thậm chí quốc tế. VFF, VPF là ai trong xã hội mà dám đi ngược lại? Theo tôi, lo chống dịch đã”.

Nhiều CLB phản đối kế hoạch thi đấu chưa từng có tiền lệ của V.League 2020: Giải đấu bùng dịch thì kêu ai? - Ảnh 1.

Nếu thi đấu tập trung, HAGL sẽ tạm chọn SVĐ Thiên Trường (Nam Định) làm sân nhà. Ảnh: Tuấn Mark.

Chủ tịch Đỗ Vinh Quang (Hà Nội FC): “Chính phủ cho phép thì V.League mới nên tiếp tục”

Với kế hoạch của VFF và VPF, Hà Nội FC nhiều khả năng sẽ được hưởng lợi vì được thi đấu ở sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên, chủ tịch Đỗ Vinh Quang không nghĩ vậy: “Việc tổ chức thi đấu V.League như thế nào, với hình thức ra sao không phải điều quan trọng lúc này. Quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho cầu thủ, quan chức, các thành phần tổ chức thi đấu. Không ai có thể khẳng định mọi thứ chắc chắn an toàn.

Chính vì vậy, chúng tôi xác định, chỉ khi nào Chính phủ cho phép các hoạt động văn hoá thể thao trở lại bình thường thì tôi nghĩ V.League mới nên tiếp tục được tổ chức”.

Nhiều CLB phản đối kế hoạch thi đấu chưa từng có tiền lệ của V.League 2020: Giải đấu bùng dịch thì kêu ai? - Ảnh 2.

Chủ tịch Đỗ Vinh Quang (trái) và Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao T&T Võ Lê Trung dự khán ở SVĐ Cẩm Phả ở vòng 2 V.League 2020. Ảnh: Hiếu Lương.

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng (CLB TPHCM): “V.League chưa nên trở lại”

CLB TPHCM đang dẫn đầu V.League mùa này. Việc V.League 2020 trì hoãn có thể khiến CLB TPHCM thi đấu với mật độ dày đặc trong tương lai vì còn phải chinh chiến ở Cúp quốc gia và AFC Cup.

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ: “Thời điểm này dịch chưa được khống chế, chưa xác định được khi nào mới đến đỉnh dịch nên tôi nghĩ V.League chưa nên trở lại.

Nếu dồn các đội đá ở một số nơi thì phải cách ly toàn bộ người liên quan trong 14 ngày. An toàn rồi mới tổ chức đá. Tôi nghĩ V.League nên hoãn ít nhất là hết tháng 4″.

Nhiều CLB phản đối kế hoạch thi đấu chưa từng có tiền lệ của V.League 2020: Giải đấu bùng dịch thì kêu ai? - Ảnh 3.

CLB TPHCM đang dẫn đầu V.League 2020. Ảnh: CLB TPHCM.

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng (CLB Quảng Ninh): “Không huỷ giải nhưng cũng chưa nên tổ chức”

Vị chủ tịch của đội bóng đất mỏ nhấn mạnh đến sự an toàn của tất cả những người dự giải. Bên cạnh đó, ông nhấn mạnh đến ý kiến huỷ giải của một đại diện CLB khác.

“Tôi có nghe có một anh nói nên huỷ V.League mùa này. Tôi không đồng tình với ý kiến ấy. Giải VĐQG là nòng cốt của bóng đá nước nhà. Các giải cấp đội tuyển nên lùi lịch để đáp ứng tuỳ vào tình hình các giải đấu. Thế nhưng, V.League cũng chưa nên trở lại vào lúc này, cứ tạm hết tháng 4 rồi tính tiếp”, chủ tịch Phạm Thanh Hùng nói.

Chủ tịch Nguyễn Húp (CLB Quảng Nam): “Olympic còn hoãn thì V.League không nên cố”

Chủ tịch CLB Quảng Nam là người đưa ra ý kiến huỷ V.League một cách quyết liệt nhất. Sau khi nghe phương án của VFF và VPF về việc thi đấu tập trung, ông tiếp tục bảo vệ quan điểm của bản thân: “Cả nước đang chống dịch, bóng đá cũng phải chung tay. EURO, Olympic, Copa America còn hoãn tới năm sau thì V.League không nên cố.

Việc ra miền Bắc đá tôi thấy không khả thi. Ví dụ, Hà Nội bây giờ là vùng dịch, tập trung ra đó khả năng lây nhiễm còn cao hơn ngồi yên tại Quảng Nam. Chủ tịch Nguyễn Đức Chung của Hà Nội cũng mới yêu cầu đóng cửa các hàng quán, SVĐ,… để tránh tụ tập đông người thì đá kiểu gì. Các tỉnh lân cận tôi nghĩ cũng không thể làm khác”.

Phương án tổ chức V.League 2020 của VFF và VPF để lấy ý kiến từ các CLB

– Thời gian tổ chức:

Phương án 1: Từ 15/4 – 29/5/2020

Phương án 2: Từ 1/5 – 28/6/2020

– Các địa điểm tổ chức:

SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội): CLB TPHCM, Sài Gòn FC

SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội): Hà Nội FC, CLB Viettel

SVĐ Thanh Hoá: CLB Thanh Hoá, SLNA

SVĐ Thiên Trường (Nam Định): CLB Nam Định, HAGL

SVĐ Lạch Tray (Hải Phòng): CLB Hải Phòng, CLB Quảng Nam

SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh): CLB Quảng Ninh, CLB Đà Nẵng.

Sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên): CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Nhiều CLB phản đối kế hoạch thi đấu chưa từng có tiền lệ của V.League 2020: Giải đấu bùng dịch thì kêu ai? - Ảnh 6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/800/nhieu-clb-phan-doi-ke-hoach-thi-dau-chua-tung-co-tien-le-cua-v-league-2020-giai-dau-bung-dich-thi-keu-ai/