vị trí của bạn Home judi bola 188

Tiến Linh căng cơ, nguy cơ lỡ trận gặp U23 Indonesia

Sau buổi đá tập nội bộ chiều 3.5, tiền đạo Tiến Linh bị chẩn đoán căng cơ và đang phải chạy đua với

Sau buổi đá tập nội bộ chiều 3.5, tiền đạo Tiến Linh bị chẩn đoán căng cơ và đang phải chạy đua với thời gian để kịp bình phục trước trận gặp U23 Indonesia vào ngày 6.5. 

Thực tế, Tiến Linh cũng đã gặp những chấn thương khác trong màu áo đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ Bình Dương nên lỡ hẹn trận gặp tuyển Nhật Bản ở lượt trận cuối vòng loại 3 World Cup 2022. Trước khi hội quân của tuyển U23 Việt Nam, tiền đạo sinh năm 1997 cũng cần tới 3 tuần nghỉ dưỡng để hồi phục.

Trong sáng nay, huấn luyện viên Park Hang-seo vừa công bố danh sách chính thức của U23 Việt Nam với 21 cầu thủ. Trong số 4 cầu thủ bị gạch tên có tới 2 tiền đạo là Lê Xuân Tú, Trần Văn Đạt. Đồng nghĩa, ngoài Hồ Thanh Minh và Nguyễn Văn Tùng, U23 Việt Nam gần như không còn những tiền đạo đúng nghĩa.

Song, ông Park cũng đã lường trước điều này và tuyển quân dựa trên tiêu chí đa năng. Không loại trừ khả năng tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức sẽ được đẩy lên đá tiền đạo. Quả bóng vàng Việt Nam 2021 đã từng đảm nhận vị trí này ở cấp độ U20, và đội trẻ Viettel.

Ngoài ra, trung vệ Nhâm Mạnh Dũng cũng xuất thân là một trung phong. Cầu thủ sinh năm 2000 đã thay đổi cách chơi rất nhiều dưới thời huấn luyện viên Park Hang-seo nhưng vẫn hoàn toàn có thể “chữa cháy” ở hàng công khi cần thiết.

U23 Việt Nam sẽ có cuộc đọ sức với U23 Indonesia trong lượt trận khai mạc SEA Games 31 tại sân Việt Trì (Phú Thọ) vào lúc 19h00 ngày 6.5. Người hâm mộ chờ đợi màn đối đầu duyên nợ giữa hai huấn luyện viên người Hàn Quốc là Park Hang-seo và Shin Tae-yong.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/808/tien-linh-cang-co-nguy-co-lo-tran-gap-u23-indonesia/