vị trí của bạn Home bet777

HLV CLB Sài Gòn bác bỏ tin đồn bị thay thế

“Thông tin lãnh đạo xác nhận là không chính xác. Chúng tôi đang cố gắng chơi tốt từng trận đấu”, HLV

“Thông tin lãnh đạo xác nhận là không chính xác. Chúng tôi đang cố gắng chơi tốt từng trận đấu”, HLV Phùng Thanh Phương bác bỏ tin ông Lư Đình Tuấn sẽ thay mình ngồi vào ghế nóng CLB Sài Gòn khi được hỏi trong phòng họp báo sau trận hoà 2-2 trước Nam Định.

Tối 24/7, CLB Nam Định có chuyến hành quân đến sân nhà của CLB Sài Gòn với kết quả hòa 2-2, trong thế trận vươn lên dẫn trước 2 lần. Về phía CLB Sài Gòn giành lợi thế hơn người nhưng chỉ giữ lại được 1 điểm khi cầu thủ Đinh Viết Tú của Nam Định sớm phải nhận thẻ đỏ ở phút 28 sau khi đội bóng của anh sớm có bàn mở tỷ số.

“Chúng tôi đặt mục tiêu 3 điểm, khá tiếc khi không thể giành chiến thắng. Các cầu thủ có tâm lý căng cứng không thoải mái. Các vòng sau, chúng tôi sẽ điều chỉnh để tốt hơn”, HLV trưởng Sài Gòn, ông Phùng Thanh Phương chia sẻ trong phòng họp báo sau trận.

Bên kia chiến tuyến, HLV CLB Nam Định nhận xét về trận đấu: “Về cục diện khi chúng tôi thẻ đỏ, đó là quyết định quá nặng. Thiếu người nên chúng tôi phòng ngự nhiều hơn nhưng các cầu thủ chơi tuyệt vời. Họ cần tập trung hơn và đã chiến đấu đến cuối nhưng khá đáng tiếc. Một điểm cũng không tệ khi thiếu người nhưng nếu tập trung hơn đã có 3 điểm”.

“Quá nặng tay, tình huống đạp bóng trước, Tú vào sau không ác ý. Nhưng đây là bóng đá, tôi không khuyến khích các hành vi xấu, đó là chân đống nghiệp của cậu ấy. Tình huống này chỉ 5-5”, HLV Nguyễn Văn Sỹ nói thêm về chiếc thẻ đỏ của Đinh Viết Tú

Khi được hỏi về tân binh Fagan, HLV người Nam Định cho biết: “Cậu ấy đã thể hiện những điều cần thiết. Khi có bóng bạn ấy luôn làm khó đối phương. Cậu ta đã nghỉ 2 năm nay, vừa quay lại khoảng 16-17 ngày và có màn thể hiện nỗ lực”.

CLB Nam Định sớm mở tỷ số nhưng phải chịu mất người ngay giữa hiệp 1. Lợi thế hơn người, CLB Sài Gòn chỉ giành lại 1 điểm trên sân Thống Nhất (Ảnh: An Tô)

Với kết quả hoà, CLB Nam Định có 7 điểm nới rộng khoảng cách với hai đội áp chót BXH là CLB TP.HCM, Sài Gòn lần lượt là 1 và 3 điểm. CLB Sài Gòn sau 8 trận đấu mới chỉ được 4 điểm và đang đứng cuối BXH V.League 2022.

https://sport5.vn/hlv-clb-sai-gon-bac-bo-tin-don-bi-thay-the-20220724223447363.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/809/hlv-clb-sai-gon-bac-bo-tin-don-bi-thay-the/