vị trí của bạn Home judi bola 188

HLV Yokohama F. Marinos: “Thật khó đánh giá nhưng HAGL chắc chắn là đội mạnh và nguy hiểm”

Ở trận lượt đi, HAGL thu Yokohama F. Marinos sát nút 1-2. Màn trình diễn của Công Phượng và các đồng

Ở trận lượt đi, HAGL thu Yokohama F. Marinos sát nút 1-2. Màn trình diễn của Công Phượng và các đồng đội ở những trận sau càng khiến HLV Kevin Muscat ấn tượng.

HLV trưởng Yokohama F. Marinos nói: “Trận đầu tiên gặp HAGL rất khó khăn nhưng cũng rất hay về chuyên môn. Họ là đội chủ nhà nên rất quen với tất cả các điều kiện ở Việt Nam. Giải càng diễn ra họ càng chơi hay hơn. Đội chúng tôi cũng có cải thiện về thể lực, chiến thuật và sẵn sàng cho trận ngày mai với cách chơi, phô diễn của riêng mình”.

Khi được hỏi về điểm mạnh, yếu của HAGL, ông nhấn mạnh: “Nếu yêu cầu HLV nói về đội khác, nhận định mạnh, yếu chỉ sau một trận đấu thì có nhiều điều khó khăn. Thật khó đánh giá nhưng HAGL chắc chắn là đội mạnh và nguy hiểm, đặc biệt trong chuyển đổi trạng thái.

HAGL có 2-3 cầu thủ rất nguy hiểm có thể làm tốt việc trên. Chúng tôi phải duy trì sự tập trung liên tục, tổ chức đội hình chặt chẽ, phải tôn trọng đối phương và giữ được lối chơi của riêng mình.

AFC Champions League (ACL) là đấu trường khắc nghiệt. Chúng tôi được chạm trán các đội bóng lớn, cố gắng hết sức để biết mình sẽ đi đến đâu”.

Cầu thủ Tomoki Iwata cho rằng HAGL có nhiều yếu tố thuận lợi ủng hộ: “Trận vừa rồi đối đầu HAGL không dễ dàng. HAGL rất quen thời tiết, có lối chơi đặc trưng. Trận vừa rồi là trận đấu lớn, giúp chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm.

Đây là lần đầu tiên tôi thi đấu ở ACL. Tôi cố gắng tận hưởng, làm hết sức để đạt được kết quả mong muốn”.

Các đội phải thi đấu 4 trận sau 12 ngày. Thể lực suy giảm là điều khó tránh khỏi kể cả những đội đến từ nền bóng đá phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản.

HLV Kevin Muscat chia sẻ: “Sau những trận đã qua, các đội dần xuống sức và cầu thủ của tôi cũng vậy, đặc biệt là tinh thần. Chúng tôi vẫn giữ sự tập trung tốt nhất, dù có thế nào vẫn duy trì cách chơi bóng riêng, đáp ứng phù hợp sự sôi nổi của khán giả trên khán đài”.

Trận đấu giữa Yokohama F. Marinos và HAGL diễn ra vào lúc 18h00 ngày 28/4 tại sân Thống Nhất. HAGL đã chắc chắn bị loại, trong khi đó, đại diện Nhật Bản đang dẫn đầu bảng H với 9 điểm sau 4 trận, hơn đội xếp sau Jeonbuk Hyundai Motors đúng 1 điểm.

Minh Vương dùng tay cản bóng khiến cầu thủ Jeonbuk bất bình https://sport5.vn/hlv-yokohama-f-marinos-that-kho-danh-gia-nhung-hagl-chac-chan-la-doi-manh-va-nguy-hiem-20220427112104922.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/822/hlv-yokohama-f-marinos-that-kho-danh-gia-nhung-hagl-chac-chan-la-doi-manh-va-nguy-hiem/