vị trí của bạn Home bet777

HLV U23 Philippines: “Hoà Việt Nam đã là chiến thắng với chúng tôi”

U23 Philippines đã chơi rất nỗ lực và cầm hoà các học trò của HLV Park Hang-seo trong trận đấu diễn

U23 Philippines đã chơi rất nỗ lực và cầm hoà các học trò của HLV Park Hang-seo trong trận đấu diễn ra lúc 19h00 ngày 8/5 trên sân Việt Trì. Sau trận đấu HLV Norman Fegidero chia sẻ kết quả hoà đã là thành công:

“Mục tiêu trước mắt của chúng tôi là vào bán kết, ngày hôm nay trận hoà trước U23 Việt Nam coi như đã thành công và đây là kết quả chiến thắng với chúng tôi vì Việt Nam mạnh nhất vòng đấu và cả giải đấu này”.

Trận đấu vòng loại bảng A giữa U23 Việt Nam và U23 Philippines diễn ra dưới thời tiết mưa, dù vậy theo thuyền trưởng của đội khách, điều này đã giúp họ có lối chơi phòng ngự tốt trước đội bóng của HLV Park Hang-seo.

“Trước trận chúng tôi đã chuẩn bị chiến thuật phòng thủ vì Việt Nam chơi tấn công rất tốt, ban huấn luyện đã có kế hoạch ngăn chặn điều đó. Ngày hôm nay rất khó để chơi phòng ngự cả trận nhưng trời mưa giúp các cầu thủ triển khai lối chơi này tốt hơn”.

https://sport5.vn/hlv-u23-philippines-hoa-viet-nam-da-la-chien-thang-voi-chung-toi-20220508212208075.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/835/hlv-u23-philippines-hoa-viet-nam-da-la-chien-thang-voi-chung-toi/