vị trí của bạn Home home bet

Văn Lâm ở lại Nhật Bản, nghẹn ngào chia tay các đồng đội ở tuyển Việt Nam

Những tình huống xử lý của thủ môn Đặng Văn Lâm sau khi vào sânSáng ngày 30/3, đội tuyển Việt Nam đá

Những tình huống xử lý của thủ môn Đặng Văn Lâm sau khi vào sân

Sáng ngày 30/3, đội tuyển Việt Nam đáp chuyến bay lúc 10h00 về Việt Nam sau chuyến làm khách đội tuyển Nhật Bản tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Thầy trò HLV Park Hang-seo trở về với 1 điểm đầy quý giá, dự kiến sẽ có mặt tại Hà Nội lúc 14h00.

Riêng thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ không về cùng đội tuyển Việt Nam, do anh đang thi đấu tại CLB Cerezo Osaka của Nhật Bản. Văn Lâm đã rất vui mừng khi gặp lại những người anh em thân thiết ở đội tuyển, nhưng hôm nay lại phải nghẹn ngào chia tay khi chuyến xe lăn bánh đưa các đồng đội ra sân bay để về nước.

Trên facebook, thủ thành Tấn Trường gửi lời nhắn đến Văn Lâm:

“Ở lại mạnh khoẻ nha em”.

Thủ thành Văn Lâm cũng vẫy tay chào tạm biệt và thả tim cho đàn anh.

Ở trận đấu tuyển Việt Nam hoà 1-1 Nhật Bản, thủ thành Đặng Văn Lâm đã có 5 phút thi đấu cuối trận. Một cái kết đẹp cho tuyển Việt Nam sau hành trình 10 trận đấu tại vòng loại thứ 3 Wolrd Cup 2022. Có thể gọi vòng loại thứ 3 là một hành trình kỳ diệu của đội tuyển Việt Nam. Có đủ cả những thăng, trầm và bài học để trưởng thành hơn.

Sau giải đấu này, các cầu thủ sẽ trở về CLB để chuẩn bị cho các trận đấu của Cup quốc gia và V.League. Một số cầu thủ được triệu tập sẽ cùng U23 Việt Nam tập luyện để chuẩn bị cho SEA Games 31.

Highlights ĐT Việt Nam 1-1 ĐT Nhật Bản

https://sport5.vn/van-lam-nghen-ngao-chia-tay-cac-dong-doi-o-tuyen-viet-nam-20220330071739853.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/836/van-lam-o-lai-nhat-ban-nghen-ngao-chia-tay-cac-dong-doi-o-tuyen-viet-nam/