vị trí của bạn Home agenbolaliga

Futsal Đông Nam Á 2022: Australia dẫn đầu bảng B, Việt Nam nhiều khả năng đụng độ Thái Lan ở bán kết

Đội tuyển futsal Việt Nam bị Myanmar gỡ hòa 1-1 và phải chia điểm. Trong khi đó, ở trận đấu còn lại,

Đội tuyển futsal Việt Nam bị Myanmar gỡ hòa 1-1 và phải chia điểm. Trong khi đó, ở trận đấu còn lại, Timor Leste bất ngờ dẫn trước 4-3 Australia ở hiệp 1 nhưng lại để đối thủ ngược dòng với 4 bàn thắng liên tiếp và khép lại trận đấu với tỷ số chung cuộc là 7-4 cho đội bóng từ “xứ sở chuột túi”. Với chiến thắng này, Australia vươn lên đầu bảng B, Việt Nam và Myanmar tạm giữ vị trí thứ 2 và 3 theo thứ tự bảng chữ cái khi có cùng 1 điểm và hiệu số (0).

Ngày thi đấu thứ 3 bảng A bắt đầu bằng cặp đấu Malaysia với Indonesia, Brunei và Campuchia là trận đấu cuối cùng trong ngày. Trong khi Thái Lan được nghỉ ngơi một ngày do bảng A chỉ có 5 đội bóng và các đội được nghỉ ngơi xen kẽ.

Indonesia với thứ hạng cao hơn 20 bậc trên BXH “futsal world ranking” nên được đánh giá cao hơn đối thủ. Thế nhưng Malaysia bước vào trận đấu đầy tự tin, thi đấu chắc chắn và sẵn sàng ăn miếng trả miếng. Khép lại hiệp 1, cả hai đội vẫn không thể ghi được bàn thắng nào và giữ nguyên tỷ số 0-0.

Trong hiệp 2, hai đội thi đấu khác hẳn với 6 bàn thắng được ghi. Malaysia ghi bàn mở tỷ số khi hiệp 2 vừa bắt đầu được 30s. Thế nhưng Indonesia lại cho thấy bản lĩnh vì sao họ được đánh giá cao hơn đối thủ khi ghi đến 5 bàn thắng liên tiếp ngay sau khi bị đối thủ dẫn trước. Giành chiến thắng 5-1 trước Malaysia, Indonesia vươn lên hạng 2 bắt kịp điểm số với Thái Lan khi có cùng 6 điểm sau hai trận nhưng thua về hiệu số.

Ở trận đấu còn lại, Campuchia với thứ hạng cao hơn Brunei trên BXH “futsal world ranking” liên tục tạo nên sức ép và có liên tiếp 2 bàn thắng. Trước khi khép lại hiệp 1, Brunei bất ngờ có được bàn thắng rút ngắn cách biệt trong 1 phút cuối cùng.

Trong hiệp 2, Campuachia với lợi thế dẫn trước 2-1 nhưng không thể mang về thêm bàn thắng. Maylaysia đã tận dụng tình huống đá biên để gỡ hòa sau tình huống phản lưới nhà của cầu thủ số 8 bên phía Campuchia.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 3 của giải futsal Đông Nam Á, Thái Lan vẫn đang dẫn đầu bảng A dù không thi đấu trong ngày hôm nay và Australia đang đứng đầu bảng B.

Ngày mai (5/4), hai trận đấu bảng A giữa Australia vs Myanmar diễn ra lúc 11h, Việt Nam vs Timor Leste (13h) và hai trận đấu bảng B giữa Malaysia vs Brunei (15h), chủ nhà Thái Lan sẽ gặp Malaysia lúc 17h.

https://sport5.vn/futsal-dong-nam-a-2022-australia-dan-dau-bang-b-viet-nam-nhieu-kha-nang-dung-do-thai-lan-o-ban-ket-20220404185142912.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/837/futsal-dong-nam-a-2022-australia-dan-dau-bang-b-viet-nam-nhieu-kha-nang-dung-do-thai-lan-o-ban-ket/