vị trí của bạn Home situs dewabet

Văn Lâm: “Anh em ở tuyển Việt Nam sẽ có một đêm vui vẻ trước khi về nước”

“Anh em hôm nay có trận đấu dũng cảm và tuyệt vời trên đất Nhật Bản. Họ là đối thủ mạnh, các cầu thủ

“Anh em hôm nay có trận đấu dũng cảm và tuyệt vời trên đất Nhật Bản. Họ là đối thủ mạnh, các cầu thủ thi đấu ở châu Âu rất đẳng cấp nhưng anh em tuyển Việt Nam đã chiến đấu rất tốt để có 1 điểm lịch sử”, Văn Lâm chia sẻ sau trận.

Đặng Văn Lâm vào sân ở phút 90 thay cho Nguyên Mạnh bị chấn thương. Anh giúp tuyển Việt Nam giữ sạch mảnh lưới trong 6 phút bù giờ cuối.

Văn Lâm hồ hởi nói: “Rất tuyệt vời. Tôi thi đấu ở Cerezo Osaka ít cơ hội ra sân, lần này được thi đấu với anh em thì rất tuyệt. Tôi rất vui khi gặp lại anh em trong đội. Như mọi khi, anh em ở tuyển Việt Nam sẽ có một đêm vui vẻ trước khi về nước”.

Sau trận gặp Australia ngày 7/9/2021, Văn Lâm gặp chấn thương vai và phải nghỉ hết năm 2021. Anh mới tập luyện trở lại cùng Cerezo Osaka được hơn 1 tháng.

Văn Lâm không được triệu tập ở trận gặp Oman ngày 24/3 nhưng có tên trong đội hình đấu Nhật Bản. HLV Park Hang-seo vừa muốn Văn Lâm tái hoà nhập với đội, vừa tận dụng việc anh đang có mặt ở sẵn Nhật Bản trong bối cảnh đội tổn thất lực lượng vì dịch bệnh và chấn thương.

Khi sang Nhật Bản, các cầu thủ mang cho Văn Lâm một số đồ ăn Việt Nam khiến anh rất xúc động.

“Văn Toàn mang mắm tép, có người mang tương ớt là những món ở đây khó tìm được. Những món ăn nhỏ những giúp tôi đỡ buồn”, Văn Lâm nói. Thủ môn sinh năm 1993 còn cho biết anh rất nhớ món phở và bún chả Việt Nam.

“Tôi cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tuyển Việt Nam và cá nhân tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo trong những lần tới”, Văn Lâm gửi lời tới người hâm mộ.

Sau trận này, Văn Lâm tiếp tục ở lại Nhật Bản tập luyện và chờ cơ hội ra sân trong màu áo Cerezo Osaka. Đội tuyển Việt Nam thì bắt chuyến bay lúc 10h00 ngày 30/3 về nước, khép lại hành trình tại vòng loại 3 World Cup 2022.

https://sport5.vn/van-lam-anh-em-o-tuyen-viet-nam-se-co-mot-dem-vui-ve-truoc-khi-ve-nuoc-20220329223952258.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/841/van-lam-anh-em-o-tuyen-viet-nam-se-co-mot-dem-vui-ve-truoc-khi-ve-nuoc/