vị trí của bạn Home betslot303

HLV Park Hang-seo: "Tuyển Việt Nam sẽ cố gắng thắng đẹp Indonesia"

Tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia với tỉ số 3-0 tại lượt trận thứ 3 bảng B – AFF Cup 2020, qua đó già

Tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia với tỉ số 3-0 tại lượt trận thứ 3 bảng B – AFF Cup 2020, qua đó giành được 6 điểm và vươn lên nhóm dẫn đầu bảng (bằng điểm Malaysia và Indonesia).

“Thực sự, Malaysia luôn là đối thủ khó chơi, gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi. Hôm nay thắng được họ, tôi rất vui. Với tư cách là huấn luyện viên trưởng, tôi cảm ơn các cầu thủ vì đã thi đấu hết mình”, huấn luyện viên Park Hang-seo mở đầu cuộc họp báo sau trận.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc không muốn đánh giá về sức mạnh của tuyển Việt Nam, bởi rất khó để nói về đội của chính mình, và cũng không nên làm điều đó. “Điều quan trọng là tôi luôn tin tưởng cầu thủ, còn các cầu thủ thì luôn cố gắng hết sức. Tôi mãn nguyện vì điều này, việc đánh giá thì xin để người khác”.

Lý giải về nguyên nhân chọn Nguyên Mạnh bắt chính 2 trận liên tiếp tại AFF Cup 2020, ông Park nói: “Tuyển Việt Nam mang 4 thủ môn đến giải đấu. Họ đều tốt và nên tin tưởng họ, việc dùng ai không phải vấn đề. Trận đấu đầu tiên, Nguyên Mạnh chơi rất an toàn. Ở trận thứ 2, tôi đã nhận được lời tư vấn của huấn luyện viên thủ môn. Tôi tôn trọng điều đó và vẫn dùng Nguyên Mạnh”.

Ở lượt trận sắp tới diễn ra sau đây 3 ngày, tuyển Việt Nam sẽ đối đầu Indonesia – đội tuyển được dẫn dắt bởi ông Shin Tae-yong cũng đang toàn thắng tại giải đấu năm nay.

“Chúng tôi đã gặp đội Indonesia ở vòng loại 2 World Cup 2022, và tôi cũng xem những trận đấu trước của họ (ở AFF Cup 2020 – PV). Dưới sự dẫn dắt của ông Shin Tae-yong, Indonesia đã thi đấu tích cực, lột xác về phạm vi khối lượng hoạt động so với thời điểm gặp chúng tôi vào tháng 6. Tôi nghĩ đây có thể là đối thủ khó khăn với chúng tôi.

Năng lực của ông Shin Tae-yong đã được kiểm chứng ở Hàn Quốc. Ông ấy từng là huấn luyện viên trưởng đội tuyển dự vòng chung kết World Cup nên không cần nghi ngờ về tài năng. Ông Shin cũng là người đàn em tôi rất quý. Chúng tôi là đồng hương nhưng tôi dẫn đội tuyển Việt Nam, còn ông ấy dẫn Indonesia. Do đó, tôi vẫn sẽ hướng đến một chiến thắng đẹp nhất”, ông Park chia sẻ thêm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/842/hlv-park-hang-seo-tuyen-viet-nam-se-co-gang-thang-dep-indonesia/