vị trí của bạn Home agenbolaliga

MU phải sửa gấp tiểu sử Twitter sau màn cà khịa cực đau của fan

Ở phần tiểu sử cũ của tài khoản Twitter chính thức, đội truyền thông của MU cho khán giả biết trang

Ở phần tiểu sử cũ của tài khoản Twitter chính thức, đội truyền thông của MU cho khán giả biết trang này là “Ngôi nhà của Manchester United” nhưng đính kèm lời mời chào mua áo: “Chớp lấy cơ hội mua áo sân nhà MU với giá rẻ hơn 35%. Thông tin chi tiết dưới đây”.

Nhiều fan Quỷ đỏ nhanh chóng phản ứng khi biết chuyện. Một trang Twitter lớn của fan MU đăng Tweet sỉ vả đội nhà: “Tiểu sử của MU vẽ ra khung cảnh rất rõ ràng về lĩnh vực họ đang tập trung chú ý. Đối với Man City, Liverpool và Chelsea, sự tập trung là cuộc đua giành danh hiệu.Đối với Manchester United, họ chỉ cố bán nhiều áo hơn.Câu lạc bộ này là một mớ hỗn độn từ trên xuống dưới”.

Hàng chục nghìn người nhấn thả tim dòng trạng thái trên. Thấy dư luận bức xúc, đội truyền thông MU phải lập tức sửa tiểu sử thành một câu ngắn gọn “Ngôi nhà của Manchester” đồng thời gỡ bỏ liên kết mua áo đấu giảm giá. Không để cho đội nhà được yên, Twitter fan MU tiếp tục đăng bài: “Aaaaa, họ đã gỡ liên kết bán áo, việc này cho thấy sức mạnh của người hâm mộ khi chúng tôi đoàn kết cùng nhau. Họ sợ hãi chúng tôi, sợ mất tiền. Xấu hổ thay cho 1 đội bóng”.

Gần nhất, phía truyền thông MU sửa profile để kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ: “Thay đổi trận đấu. #IWD2022”, đây là hashtag cho ngày Quốc tế phụ nữ.

Nhìn sang Chelsea, Man City hay MU, tất cả đều viết đơn giản. Chelsea để tiểu sử là: “Nhà vô địch thế giới”, kèm biểu tượng chiếc cúp. Man City có đủ thông tin cơ bản: “Thành lập năm 1894. Đây là thành phố của chúng tôi. 7 lần vô địch Anh”. Liverpool dành phần tiểu sử để tuyên truyền chống phân biệt chủng tộc “Hãy ngừng thù ghét, báo cáo cho chúng tôi @LFCHelp”.

Game quá dễ, thủ môn Man City lên giữa sân ngồi xổm xem MU ăn hành

https://sport5.vn/mu-phai-sua-gap-tieu-su-twitter-sau-man-ca-khia-cuc-dau-cua-fan-20220309165725376.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/846/mu-phai-sua-gap-tieu-su-twitter-sau-man-ca-khia-cuc-dau-cua-fan/