vị trí của bạn Home judi bola 188

Con gái Tiến Dũng bắt bố xin lỗi vì dẫm lên chân mẹ

Con gái Tiến Dũng bắt bố xin lỗi mẹ Bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng mới đây chia sẻ lên mạng xã hội vid

Con gái Tiến Dũng bắt bố xin lỗi mẹ

Bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng mới đây chia sẻ lên mạng xã hội video khi cô được con gái Bùi Khánh Tuệ An (biệt danh Sushi) bảo vệ trước mặt chồng. Trong đó, bé Sushi cầm đồ chơi liên tục chỉ về phía Tiến Dũng rồi lanh lảnh nói: “Sao bố lại đánh mẹ. Xin lỗi mẹ nhanh lên”.

Tiến Dũng làm vẻ mặt ngơ ngác rồi phân bua: “Bố có làm gì đâu. Bố làm sao. Bố làm sao mà xin lỗi mẹ”. Nhưng Sushi không chịu, vẫn liên tục bắt bố: “Bố xin lỗi mẹ chưa”. Cô bé còn làm điệu bộ đánh bố thay cho mẹ. Khánh Linh vui vẻ khi được con gái bảo vệ. Nàng WAGs hài lòng nói: “Mẹ có cô con gái mát lòng ghê luôn á”.

Khánh Linh kể thêm: “Clip giải trí vui thôi nè mọi người. Shi thấy bố dẫm vào chân mẹ rồi mẹ kêu đau, là Shi bắt trước mắng bố như lúc mẹ cầm roi mắng và phạt Shi á”. Clip dễ thương của hai bố con khiến fan cười lăn nhưng điểm nhấn hơn cả lại là mái tóc mới của Sushi. Bố mẹ mới cắt cho em bé kiểu tóc mái bằng nhìn hơi ngố tàu. Giọng nói của Sushi cũng khiến mọi người yêu thích vì nghe “cưng xỉu”.

Sau đó, Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ video khi anh được bà xã Khánh Linh giúp chăm sóc vết thương ở chân. Tiến Dũng bị đau nên phải bọc đá vào chân khi về nhà, Khánh Linh ngồi xổm trên đất cầm bọc nilon giúp chồng cố định túi đã ở đầu gối. Cầu thủ sinh năm 1995 cảm thán: “Có vợ là giá trị những lúc như thế này”.

https://sport5.vn/con-gai-tien-dung-bat-bo-xin-loi-vi-dam-len-chan-me-20220307014951576.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/849/con-gai-tien-dung-bat-bo-xin-loi-vi-dam-len-chan-me/