vị trí của bạn Home judi bola 188

Lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam thăm hỏi động viên thầy trò HLV Đinh Thế Nam trước ngày tham dự giải U23 Đông Nam Á 2022

Trước buổi tập của U23 Việt Nam trong chiều 9/2, Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam – Cao Văn Chóng cùng đại

Trước buổi tập của U23 Việt Nam trong chiều 9/2, Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam – Cao Văn Chóng cùng đại diện CLB bóng đá Becamex Bình Dương đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho toàn đội. Thay mặt LĐBĐ Việt Nam, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn đội cũng như đánh giá cao nỗ lực tập luyện của thầy trò HLV Đinh Thế Nam trong thời gian qua. Đặc biệt, toàn đội đã tập luyện xuyên Tết nhằm chuẩn bị tốt nhất cho giải U23 Đông Nam Á sắp tới tại Campuchia.

Ông Cao Văn Chóng mong các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình tại giải U23 Đông Nam Á sắp tới “Cũng như các bạn, LĐBĐ Việt Nam mong muốn U23 Việt Nam sẽ thi đấu hết mình để đạt thành tích tốt nhất. Nhưng không phải vì thành tích mà các bạn phải chịu áp lực. Chúng ta muốn thắng nhưng phải thể hiện tinh thần Việt Nam. Các bạn lấy hình ảnh các anh, các chị thi đấu vừa qua để làm động lực”, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng chia sẻ.”

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam cũng đề nghị toàn đội phải tuân thủ đúng các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh của Ban tổ chức “Thi đấu trong bối cảnh dịch bệnh phải hết sức cảnh giác, tập trung. Bất cứ thành viên nào dương tính với Covid-19 sẽ rất kẹt vì không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân mà còn cả đội”.

Cũng trong buổi gặp gỡ, TGĐ Công ty cổ phần CLB bóng đá Becamex Bình Dương – Lê Hồng Cường cũng bày tỏ niềm vui khi chào đón U23 Việt Nam vào tập luyện và cho biết, đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thầy trò HLV Đinh Thế Nam trong thời gian qua. Cũng nhân dịp đầu năm mới, lãnh đạo B.Bình Dương đã lì xì đầu năm cho tất cả các thành viên của U23 Việt Nam cũng như gửi lời chúc lên đường may mắn.

Thay mặt U23 Việt Nam, HLV trưởng Đinh Thế Nam đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam và CLB B.Bình Dương đã tạo điều kiện tốt nhất cho toàn đội trong thời gian qua. Thuyền trưởng U23 Việt Nam hứa toàn đội sẽ nỗ lực thi đấu hết mình để đạt thành tích tốt nhất tại giải U23 Đông Nam Á “Thay mặt toàn đội, chúng tôi hứa sẽ nỗ lực thi đấu hết mình để mang lại thành tích tốt nhất có thể cũng như giữ hình ảnh đẹp của Việt Nam trên trường quốc tế”.

Tại giải Vô địch U23 Đông Nam Á 2022, ĐT U23 Việt Nam ở bảng C cùng với Thái Lan và Singapore. Bảng A có chủ nhà Campuchia, Timor Leste, Philippines và Brunei. Bảng B là cuộc cạnh tranh của Indonesia, Malaysia, Myanmar, Lào. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng, chọn 3 đội thứ nhất và 1 đội thứ nhì có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết. Hai đội thắng tại bán kết vào chung kết tranh vô địch, 2 đội thua tại bán kết gặp nhau trong trận tranh giải Ba.

Một số hình ảnh tại buổi tập trong chiều 9/2:

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/867/lanh-dao-ldbd-viet-nam-tham-hoi-dong-vien-thay-tro-hlv-dinh-the-nam-truoc-ngay-tham-du-giai-u23-dong-nam-a-2022/