vị trí của bạn Home home bet

Indonesia được dự đoán vượt Việt Nam trong 3 năm nữa

Trong cuộc trả lời phóng vấn cho tờ Bola (Indonesia), cựu danh thủ quốc gia Indonesia, ông Kadek Swa

Trong cuộc trả lời phóng vấn cho tờ Bola (Indonesia), cựu danh thủ quốc gia Indonesia, ông Kadek Swartama đã đưa ra những nhận xét đầy tích cực cho ĐT Indonesia và đặt rất nhiều niềm tin vào lứa cầu thủ trẻ tài năng hiện tại của Xứ vạn đảo, ông cũng đánh giá rất cao tài cầm quân của HLV Shin Tae-yong.

Sau trận đấu với Việt Nam, Kadek Swartama kỳ vọng Liên đoàn bóng đá Indonesia phải giữ bằng được HLV Shin Tae-yong và chỉ trong vòng 3 năm tới, chắc chắnIndonesia sẽ vượt mặt Việt Nam để trở thành đội tuyển số 1 Đông Nam Á.

“Nhìn lại trận đấu với Việt Nam ngày hôm trước, có thể thấy ĐTQG Indonesia đã thi đấu một cách phi thuờng, tôi đánh giá rất cao màn trình diễn này.

“Mỗi cá nhân trong đội đã chiến đấu một cách ngoan cường. Sự gắn kết cũng đã tốt hơn rất nhiều, ý chí, tinh thần thi đấu đều được HLV Shin Tae-yong truyền tải tới các học trò trong trận đấu này. Nếu HLV Shin Tae-yong tiếp tục tại vị trong ba năm tới, tôi tin chắcIndonesia sẽ vượt qua Việt Nam”.

Trước khi Indonesia bước vào trận đấu cuối cùng vòng bảng AFF Cup 2020 với Malaysia, ông Swartama cũng dự đoán Indonesia vượt qua Malaysia với tỷ số 2-0, qua đó tiến vào vòng Bán kết với tư cách là đội nhất bảng B.

“Tôi chắc chắn Indonesia có thể giành chiến thắng trước Malaysia vào ngày mai. Tôi thấy, các cầu thủ Indonesia đang thi đấu một cách phi thường. Công thức mà Shin Tae-yong đang sử dụng rất phù hợp cho sự phát triển của các cầu thủ trẻ”.

Indonesia tạm đứng đầu bảng B

Fan Việt đồng tình khi cựu tuyển thủ Indonesia nói Indonesia sẽ sớm vượt mặt tuyển Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/882/indonesia-duoc-du-doan-vuot-viet-nam-trong-3-nam-nua/