vị trí của bạn Home betslot303

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc vào mùng một Tết có thể đón 40.000 khán giả

Trong buổi làm việc, thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Hoàng Đạo Cương cho biết: “Bộ V

Trong buổi làm việc, thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Hoàng Đạo Cương cho biết: “Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã yêu cầu Tổng cục TDTT chỉ đạo VFF, Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình chuẩn bị những khâu cuối cùng, có sự phối hợp tốt nhất khi trận đấu sắp diễn ra, đây là bước đầu bởi sau đó còn trận đấu với ĐT Saudi Arabia, xa hơn là mùng 1 Tết Nguyên đán sẽ gặp ĐT Trung Quốc, hy vọng được đón 100% khán giả tới sân”.

Có thể thấy, các bên liên quan đang cố gắng rất nhiều để giúp ĐT Việt Nam nhận được nhiều cổ vũ của khán giả nhất có thể trong các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trở lại với công tác chuẩn bị cho trận gặp Nhật Bản, đến thời điểm hiện tại, sân Mỹ Đình đã sẵn sàng đón khán giả đến sân theo dõi và cổ vũ cho ĐT Việt Nam. Tất cả những người đến sân đều phải đáp ứng các quy định như: Mang theo giấy tờ tùy thân (CCCD/CCCD gắn chip; mã định danh cá nhân có QRcode…); Phải được tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng chống Covid-19, mũi thứ 2 phải tiêm cách ngày đến sân 14 ngày hoặc đã khỏi bệnh trong vòng 6 tháng. Cùng với đó, phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ.

Khán giả tới sân cần chủ động đến sân sớm 2 tiếng, cài đặt các ứng dụng VNEID, PC-Covid để khai báo y tế và quét mã QR địa điểm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/887/tran-dau-giua-dt-viet-nam-va-dt-trung-quoc-vao-mung-mot-tet-co-the-don-40-000-khan-gia/