vị trí của bạn Home home bet

Quế Ngọc Hải gia nhập “team” HAGL khi ăn mừng tại AFF Cup 2020

Người hâm mộ Việt Nam đang vỡ oà cảm xúc với 2 bàn thắng liên tiếp của Quang Hải và Công Phượng ở tr

Người hâm mộ Việt Nam đang vỡ oà cảm xúc với 2 bàn thắng liên tiếp của Quang Hải và Công Phượng ở trận đấu với tuyển Malaysia tối nay 12/12. Trận đấu nằm trong khuôn khổ vòng bảng AFF Cup 2020. Sau khi ghi bàn, tiền đạo Công Phượng cùng 2 đồng đội Hồng Duy và Văn Thanh tạo dáng ăn mừng theo phong cách “ma sói”.

Đây là cách ăn mừng quen thuộc của nhóm cầu thủ này khi thi đấu cho CLB HAGL. Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhận ra một gương mặt khác “ké” vào “bầy sói” HAGL khi ăn mừng. Đó là trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải. Fan phì cười và cảm thán: Quả nhiên là Hải “Ké” có khác, mâm nào cũng thấy mặt anh. Bởi anh thường xuyên xuất hiện ở các màn ăn mừng trong các trận đấu của ĐT Việt Nam nên cầu thủ sinh năm 1993 thường được gọi với biệt danh Hải “Ké”.

ĐT Việt Nam có hiệp 1 khá thành công khi chơi bóng chủ động, tấn công dồn dập và đã đem về 2 bàn thắng. Tuy nhiên, hiệp 2 có lẽ sẽ khó khăn hơn khi tuyển Malaysia có đối sách để không phải thua trắng hay chỉ giành 1 điểm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/889/que-ngoc-hai-gia-nhap-team-hagl-khi-an-mung-tai-aff-cup-2020/