vị trí của bạn Home situs dewabet

Tuyển Việt Nam ở chung khách sạn với Thái Lan, tập sân riêng tại AFF Cup 2020

Thầy trò HLV Park Hang-seo đang tích cực rèn luyện tại sân tập của CLB Bà Rịa – Vũng Tàu để chuẩn bị

Thầy trò HLV Park Hang-seo đang tích cực rèn luyện tại sân tập của CLB Bà Rịa – Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Theo kế hoạch ngày 1/12, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Singapore.

Theo đó, tuyển Việt Nam được ban tổ chức nước chủ nhà bố trí ở khách sạn Grand Mercure Singapore Roxy. Đây cũng là nơi đóng quân của tuyển Thái Lan, Malaysia, Timor-Leste (Đông Timor).

Tại đây, tuyển Việt Nam sẽ được tập luyện trên sân nhà của CLB Hougang United. Thông thường, một sân vận động sẽ dành cho hai đội tuyển nhưng riêng chủ nhà Singapore và Việt Nam được ưu tiên.

Địa điểm sân tập cách “đại bản doanh” của tuyển Việt Nam khoảng 9-10km, mất khoảng 23 phút di chuyển bằng xe bus. Sân Hougang sử dụng cỏ tự nhiên gần giống với sân thi đấu Bisan của bảng B AFF Cup nên có thể đáp ứng nhu cầu luyện tập theo giáo án của HLV Park Hang-seo.

Đặc biệt, tại AFC Cup 2020 Công Phượng lúc còn khoác áo CLB TP.HCM cũng đã từng thi đấu trên sân vận động này. Tại đây anh đã có bàn thắng quyết định giúp đội bóng thành phố giành chiến thắng 3-2.

Trong khi đó, tuyển Thái Lan và Malaysia sẽ cùng tập trên sân Yishun, Timor-Leste và Indonesia tập ở sân Gomback, Lào và Myanmar tập sân Clementi, Campuchia và Philippines rèn quân trên sân Woodlands. Còn tuyển Singapore tập riêng trong sân của Trung tâm huấn luyện Geylang.

Các đội tuyển sẽ thực hiện sinh hoạt theo nguyên tắc “Bong bóng khép kín” được áp dụng chặt chẽ trong suốt quá trình diễn ra AFF Cup 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/900/tuyen-viet-nam-o-chung-khach-san-voi-thai-lan-tap-san-rieng-tai-aff-cup-2020/