vị trí của bạn Home home bet

Nóng: Chơi xuất thần, U.17 Việt Nam thắng đậm trên đất Đức

U.17 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn đã có chiến thắng đậm 3-1 trước FC Koln Interti

U.17 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn đã có chiến thắng đậm 3-1 trước FC Koln Intertinonal ở Koln – địa điểm thứ 3 trong dự án “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại Đức”.

Highlights U.17 Việt Nam – FC Koln International

Đúng tinh thần chuyên nghiệp, các cầu thủ trẻ thuộc dự án đào tạo FC Koln International đã chơi bóng rất mạnh mẽ, quyết liệt. Ở bên kia sân, U.17 Việt Nam khi đã quen dần nhịp độ thi đấu ở châu Âu cũng không chịu thua với các pha ăn miếng, trả miếng liên tục.

Trong hiệp 1, U.17 Việt Nam đã vượt lên dẫn 2-0 nhờ pha bắt vô lê tuyệt đẹp của Long Vũ từ ngoài vùng cấm và sau đó là tình huống Công Phương dứt điểm chính xác sau pha phối hợp đẹp mắt.

Nóng: Chơi xuất thần, U.17 Việt Nam thắng đậm trên đất Đức - ảnh 1

U.17 Việt Nam (đỏ) trong trận gặp Koln International

VFF

Sang hiệp 2, cầu thủ của dự án FC Koln International đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ hòa và rút ngắn tỉ số xuống 1-2 sau sai lầm hàng phòng ngự của tuyển U.17 Việt Nam.

Đáp lại, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn bình tĩnh lấy lại thế trận và tái lập cách biệt 2 bàn nhờ công của Văn San, kết thúc trận đấu với chiến thắng ấn tượng 3-1.

Sau 2 tuần tập huấn tại Dortmund và Frankfurt, có thể thấy các cầu thủ U.17 Việt Nam đã có sự tiến bộ. Khả năng phối hợp, gây sức ép và thể lực được cải thiện rõ nhất. Tuy nhiên, hàng phòng ngự vẫn còn sai sót và cần sớm điều chỉnh trong các thời gian tới.

Nóng: Chơi xuất thần, U.17 Việt Nam thắng đậm trên đất Đức - ảnh 2

Các cầu thủ U.17 Việt Nam thể hiện được sự tự tin sau 2 tuần tại Đức

VFF

\n

Chia sẻ sau trận đấu, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn cho biết mục đích chính của trận đấu này là để các cầu thủ U.17 Việt Nam làm quen với điều kiện thi đấu khắc nghiệt, từ đó tôi luyện bản lĩnh và ý chí thi đấu.

Vào thứ 5 tới đây, U.17 Việt Nam tiếp tục có trận giao hữu rất bổ ích khác với U.16 Koln. Với các cầu thủ trẻ, việc áp dụng kiến thức vào thực tiễn là cách nhanh nhất để họ phát triển.

Đây là trận thứ 3 của các cầu thủ U.17 Việt Nam tại Đức sau 2 trận đấu với U.16 Dortmund (hòa 1-1) và U.16 Eintracht Frankfurt (thua 0-3). Với những gì đã tích lũy trong 2 tuần qua, chúng ta có quyền hy vọng vào một kết quả tích cực của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Nóng: Chơi xuất thần, U.17 Việt Nam thắng đậm trên đất Đức - ảnh 3

BHL và cầu thủ 2 đội chụp hình kỷ niệm sau trận đấu

VFF

Tất cả các hoạt động tập luyện và thi đấu của U.17 Việt Nam nằm trong dự án “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại Đức” do VFF, Next Media phối hợp cùng Bundesliga tổ chức. Với Next Media, triển khai dự án này thể hiện tâm huyết của họ trong việc phát triển bóng đá Việt Nam, đặc biệt trong là đào tạo trẻ.

Những năm qua, nhờ sự đồng hành của đơn vị này, nhiều giải đấu trẻ như U.15, U.17 quốc gia được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh các giải đấu trong nước, những chuyến tập huấn nước ngoài như thế này là hành trang quý giá cần thiết với các tài năng trẻ.

Hy vọng U.17 Việt Nam từ sau đợt tập huấn đặc biệt ở Đức với rất nhiều trận đấu bổ ích như thế này, một thế hệ cầu thủ đầy hứa hẹn được dự báo sẽ xuất hiện từ “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại Đức”, làm xương sống cho hành trình vươn tới giấc mơ World Cup của bóng đá Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/907/nong-choi-xuat-than-u-17-viet-nam-thang-dam-tren-dat-duc/