vị trí của bạn Home bet777

‘Siêu nhân’ Trần Gia Huy trước cơ hội tỏa sáng đưa Học viện Nutifood vào chung kết?

U.19 Học viện Nutifood đã giành chiến thắng hết sức kịch tính trước chủ nhà PVF Hưng Yên trên loạt đ

U.19 Học viện Nutifood đã giành chiến thắng hết sức kịch tính trước chủ nhà PVF Hưng Yên trên loạt đấu súng cân não với tỷ số 6-5. Qua đó, đội bóng của HLV Guillaume Graechen giành vé vào chơi trận bán kết với U.19 Hà Nội.

Ở trận bán kết, U.19 Học viện Nutifood không có sự phục vụ của Trần Gia Huy, tiền vệ được nhiều người biết đến với biệt danh “siêu nhân”. Anh nhận đủ 2 thẻ vàng sau 3 trận ở vòng bảng nên đã vắng mặt ở trận tứ kết.

Tuy nhiên, với việc U.19 Học viện Nutifood góp mặt ở vòng đấu dành cho 4 đội bóng mạnh nhất giải U.19 quốc gia 2022, người hâm mộ sẽ lại được nhìn Trần Gia Huy xuất hiện trên sân.

'Siêu nhân' Trần Gia Huy trước cơ hội tỏa sáng đưa Học viện Nutifood vào chung kết? - ảnh 1

Trần Gia Huy (68) và em họ Công Phượng – Nguyễn Thái Quốc Cường

minh hiếu

\n

Trần Gia Huy được bố trí chơi ở tuyến giữa với vai trò của một cầu thủ tổ chức, cầm nhịp. Anh thi đấu với phong độ ổn định. Tuy nhiên, ở vị trí được xem là đóng góp thầm lặng, cầu thủ 19 tuổi khó lòng tỏa sáng rực rỡ để đáp ứng sự kỳ vọng từ khán giả.

Tuy nhiên, sự trở lại của “siêu nhân” phần nào cũng giúp tuyến giữa của U.19 Học viện Nutifood vận hành trơn tru hơn. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Gia Huy cũng sẽ giải phóng cho Quốc Cường. Từ đó, em họ Công Phượng có thể thoải mái phát huy sự sáng tạo trong khâu tấn công và phối hợp với tiền đạo Quốc Việt.

Có thể, đây cũng là lần đầu tiên Trần Gia Huy góp mặt trong một trận bán kết của giải U.19 kể từ khi được thầy Giôm đăng ký lần đầu vào năm 2019. Tiền vệ sinh năm 2003 đang đứng trước cơ hội để giúp cho U.19 Học viện Nutifood góp mặt ở trận chung kết nếu vượt qua U.19 Hà Nội. Đội bóng của HLV Guillaume Graechen có sự trở lại rất quan trọng của tiền đạo Nguyễn Quốc Việt và Gia Huy nhưng mất sự phục vụ của Quốc Lộc vì bị gãy tay trong trận tứ kết với U.19 PVF Hưng Yên.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/908/sieu-nhan-tran-gia-huy-truoc-co-hoi-toa-sang-dua-hoc-vien-nutifood-vao-chung-ket/