vị trí của bạn Home home bet

Fan Việt tấn công page của AFC, phẫn nộ vì AFC đăng bài động viên ĐT Việt Nam nhưng ở chế độ tuỳ chỉnh

Highlights ĐT Oman 3-1 ĐT Việt NamRất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã tràn vào Fanpage của AFC để đặt

Highlights ĐT Oman 3-1 ĐT Việt Nam

Rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã tràn vào Fanpage của AFC để đặt ra những câu hỏi và để lại những lời cảm thán bất lực về kết quả trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman đêm 12/10. Họ muốn đòi công bằng khi trọng tài từ chối penalty cho tuyển Việt Nam dù Quang Hải bị phạm lỗi và ngã trong vòng cấm, nhưng lại dành rất nhiều thời gian check VAR trong các tình huống khác tương tự với đội chủ nhà.

Fan Việt chỉ trích nặng nề AFC vì công tác trọng tài, cho rằng Việt Nam đang bị xử ép ở các trận đấu vòng loại World Cup 2022. Thậm chí các cầu thủ và HLV tuyển Việt Nam cũng không thể hài lòng với cách điều hành trận đấu của trọng tài chính đêm qua.

Fan Việt đòi công bằng trong tình huống của Quang Hải (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, AFC còn có 1 động thái khác khiến fan Việt Nam bức xúc. AFC đăng bài viết bằng tiếng Việt để cổ vũ đội tuyển Việt Nam sau trận thua thứ 4 liên tiếp nhưng lại để chế độ tuỳ chỉnh cho fan Việt Nam xem. Thực tế, điều này cũng không khó hiểu khi bài đăng hướng đến 1 tệp đối tượng độc giả Việt Nam và được viết bằng ngôn ngữ Việt Nam nên AFC đã giới hạn người xem ở khu vực Việt Nam.

“Đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu đầy khó khăn trước chủ nhà Oman. Bàn thắng duy nhất của Nguyễn Tiến Linh (22) trong hiệp 1 là tất cả những gì đội bóng áo trắng có thể làm được sau 90 phút căng thẳng. Thầy trò HLV Park Hang-Seo rất cần sự động viên và sát cánh từ người hâm mộ để tiếp tục nuôi hy vọng giành điểm trên sân nhà ở các trận đấu trong tháng 11 tiếp Nhật Bản và Saudi Arabia”, fanpage chính thức của AFC Asian Cup viết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/914/fan-viet-tan-cong-page-cua-afc-phan-no-vi-afc-dang-bai-dong-vien-dt-viet-nam-nhung-o-che-do-tuy-chinh/