vị trí của bạn Home betslot303

HLV Trần Minh Chiến xác nhận dẫn dắt CLB TP.HCM

Theo nguồn tin từ CLB TP.HCM, họ đã hoàn tất 90% hợp đồng với HLV Trần Minh Chiến để đưa ông về dẫn

Theo nguồn tin từ CLB TP.HCM, họ đã hoàn tất 90% hợp đồng với HLV Trần Minh Chiến để đưa ông về dẫn dắt “Chiến hạm đỏ”.

Về phía HLV sinh năm 1974, ông cho biết đã nhận cuộc gọi từ BLĐ CLB TP.HCM liên hệ ông về dẫn dắt từ 1 tháng trước và đã đồng ý qua điện thoại.

Theo đó, cả hai phía đã gần hoàn tất hợp đồng nhưng chưa thể có cuộc gặp trực tiếp và xác nhận bằng giấy tờ vì ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

HLV Trần Minh Chiến hiện đang thuộc biên chế của CLB Bà Rịa Vũng Tàu thi đấu tại hạng Nhất Quốc gia. Dưới thời HLV Trần Minh Chiến, đội bóng thành phố biển đã thăng hạng thành công từ giải hạng Nhì lên hạng Nhất Quốc gia.

Nếu mọi việc suôn sẻ, HLV Trần Minh Chiến sẽ là chiến lược gia nội đầu tiên dẫn dắt CLB TP.HCM sau 5 mùa giải thi đấu ở V.League. Sau khi thăng hạng từ hạng nhất đến nay, CLB TP.HCM đã trải qua triều đại dưới thời HLV Alain Fiard (Pháp), Toshiya Miura (Nhật Bản), Chung Hae-seong (Hàn Quốc) và gần đây nhất là Alexandre Polking (Brazil).

Hiện tại, HLV Polking đã ký hợp đồng ngắn hạn dẫn dắt ĐT Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Nếu thành công tại giải đấu này, HLV Polking nhiều khả năng sẽ được gia hạn hợp đồng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/920/hlv-tran-minh-chien-xac-nhan-dan-dat-clb-tp-hcm/