vị trí của bạn Home betslot303

Con gái Phan Văn Đức cưng xỉu khi trò chuyện cùng con gái Bùi Tiến Dũng

Phan Văn Đức trở về Nghệ An vì quá nhớ vợ conBà xã tiền vệ Phan Văn Đức vừa đăng lên Instagram bức ả

Phan Văn Đức trở về Nghệ An vì quá nhớ vợ con

Bà xã tiền vệ Phan Văn Đức vừa đăng lên Instagram bức ảnh chụp khi Văn Đức cùng con gái gọi video với gia đình Bùi Tiến Dũng. Trong đó, hai em nhỏ Dâu Tây (con của Văn Đức) và Sushi (con gái Tiến Dũng) đã có màn tương tác dễ thương.

Dâu Tây cầm trên tay hai hộp đồ ăn khoe với “chị” Shi. Nhật Linh tiết lộ về con gái nhỏ: “Call (Gọi – PV) cho chị Shi có 1 tí thôi mà lấy túi mẹ khoe, khoe áo, khoe vòng, khoe đủ thứ”. Sushi cũng tập trung nhìn vào màn hình để xem Dâu Tây khoe đồ. Sushi hơn Dâu Tây 1 tuổi nên được làm “chị”. Trước đó, ít thấy những khoảnh khắc hai bé gái quyền lực của tuyển Việt Nam giao lưu với nhau. Nhưng bức ảnh này cho thấy Dâu Tây và Sushi đã có sự kết nối nhờ mối quan hệ thân thiết của hai người bố là đồng đội của nhau ở đội tuyển Quốc gia.

Đội tuyển đang trong thời gian tạm nghỉ nhưng vì dịch bệnh, Phan Văn Đức ban đầu không định về Nghệ An thăm vợ con dù anh luôn nhớ gia đình nhỏ của mình. Anh ở lại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam nghỉ ngơi, chờ đến 16/9 tập trung trở lại cùng tuyển Việt Nam. Nhưng mới đây, Nhật Linh cho biết, Văn Đức quyết định về thăm nhà 2 ngày rồi mới ra Hà Nội hội quân. Trong khi đó, từ hôm đầu “xả trại”, Bùi Tiến Dũng đã về nhà ngay. Bà xã Tiến Dũng còn đang mang thai con gái thứ hai nên anh tranh thủ về nhà thăm và động viên vợ con. Buổi chiều hàng ngày anh vẫn đến tập phục hồi cùng bác sĩ Choi ở VFF.

Mới đây, dân mạng cũng chia sẻ lại khoảnh khắc khi Tiến Dũng cùng con gái quay video bắt trend TikTok. Nhạc nổi lên, cô bé gần 2 tuổi múa máy chân tay theo nhạc như dân chơi thực thụ. Một bé gái khác cũng gây chú ý là con gái trung vệ Quế Ngọc Hải – bé Sunny. Sunny lớn hơn Sushi 1 tuổi. Cô bé có thể hát nhép theo lời bài hát hot trend TikTok, nom cực dễ thương.

Con gái Hải Quế và con gái Tiến Dũng “quẩy” theo trend TikTok

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/922/con-gai-phan-van-duc-cung-xiu-khi-tro-chuyen-cung-con-gai-bui-tien-dung/